Tiếng Anh Thiếu Niên

Trung Tâm Anh Ngữ INNO

Tầng 2 ,187 - 189 Tôn Đức Thắng,TP.Phan Thiết, Bình Thuận

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành cho lứa tuổi teen giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, ILEST và TOEIC quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 11 - 16 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên


- Chương trình chính
+ Sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh mới nhất của nhà xuất bản Prearson Longman để phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các chủ đề xoay quay trong cuộc sống
+ Ngoài ra chương trình còn kết hợp với những chủ đề về lĩnh vực khoa học, âm nhạc, ...
+ Luyện văn phạm thông qua giáo trình ngữ pháp được thiết kế riêng
+ Ôn luyện các bài thi chứng chỉ Cambridge quốc tế
- Chương trình ngoại khóa
+ Thực hành kỹ năng nghe thông qua các bài hát, truyện, phim,..
+ Tham gia các hoạt động đội nhóm

Trung Tâm Anh Ngữ INNO
Tầng 2 ,187 - 189 Tôn Đức Thắng,TP.Phan Thiết, Bình Thuận
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ INNO
Điện thoại: 84(62)3751378 - 84(62)3751379
Website: http://www.innolanguageschool.com - Email: info@innolanguageschool.com
Được thành lập từ tháng 7 năm 2012 tại thành phố Phan Thiết, INNO language school là một dự án tâm huyết của đội ngũ giảng viên tiếng Anh của địa phương đã từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Với khẩu hiệu “Motivating learning lovers”, INNO language school luôn đặt việc kích thích niềm say mê học ngoại ngữ là mục tiêu hàng đầu trong việc thiết kế chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy và từng nội dung bài dạy. INNO language school giảng dạy các khóa học Anh ngữ được biên soạn và cập nhật theo định hướng của những chương trình Anh ngữ quốc tế bao gồm Anh văn giao tiếp tổng quát quốc tế cho thiếu nhi, cho thiếu niên và cho người lớn, luyện thi TOEIC, Anh văn học thuật, luyện thi IELTS, Anh văn chuyên ngành du lịch (Lễ tân khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên phục vụ nhà hàng). INNO language school tọa lạc tại tòa nhà Huynhgia Space, trung tâm thành phố biển Phan Thiết mang đến cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên trung tâm được trang bị các kỹ năng Anh ngữ toàn diện và nhiều kỹ năng học tập nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Học viên tại INNO bao gồm học sinh sinh viên các trường tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học trong thành phố Phan Thiết, người đi làm; và đặc biệt chương trình Anh ngữ học thuật/ Luyện thi IELTS đã và đang thu hút được nhiều sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế, và người đi làm được tài trợ bởi các tổ chức/ doanh nghiệp chuẩn bị cho các chương trình sau đại học và nghiên cứu sinh tại nước ngoài.
Đồng bộ tài khoản