Tiếng Anh Thiếu Niên

Trung Tâm Ngoại Ngữ Alphabet

Số 118, Đường 3/2, Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Chương trình học Tiếng Anh thiếu niên của trung tâm ngoại ngữ Alphabet là chương trình được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi teen, giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện TOEFL iBT, IELTS, TOEIC một cách dễ dàng.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dành riêng cho các bạn từ 11 - 16 tuổi.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên


- Nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
- Bổ sung kiến thức còn thiếu trước khi bước vào các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC,…để thực hiện ước mơ du học.
- Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp.
- Luyện tập văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
- Kỹ năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.
- Kỹ năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Alphabet
Số 118, Đường 3/2, Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Cơ Sở 1
Điện thoại: 07103782890 - 0916819271
Website: http://www.alphabet.edu.vn -
Ngoại Ngữ cơ sở Alphabet được thành lập vào tháng 04 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Gắn liền với quá trình phát triển của trung tâm, chúng tôi luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh - một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó. Ngoài chức năng nhiệm vụ là đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm với nghề và không ngừng đổi mới về phong cách giảng dạy trẻ trung nhưng không làm mất đi tính chất giáo dục và nghiêm túc trong giảng dạy. Với phương châm "Lấy chất lượng giáo dục làm ưu thế của trung tâm" chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu cho đội ngũ giáo viên của mình khi các học viên hoàn thành khóa học đảm bảo cho học viên có được kiến thức tốt.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản