Tiếng Anh Tổng Quát

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa - Vũng Tàu

689 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Long Toàn, Vũng Tàu

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Tổng Quát

Chương trình Đào tạo ngành Anh văn trình độ cao đẳng, sinh viên ra trường phải có phẩm chất, chính trị, tư tưởng vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức sống và làm việc theo pháp luật, có sức khỏe và giao tiếp xã hội. Nắm vững kiến thức cơ bản về tiếng Anh, có khả năng về chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng để đảm nhận nhiệm vụ được giao.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Tổng Quát


- Sinh viên nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ về tiếng Anh, để sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ năng lực chuyên môn và nghiệp vụ đảm đương được công việc ở các cơ quan tổ chức.
- Hình thành và phát triển ở sinh viên những năng lực ứng dụng và sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng thực hành ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết); Góp phần phát triển tư duy lý luận và làm quen với phương pháp nghiên cứu ngôn ngữ hoặc văn hóa học – văn học, đất nước học.
- Trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng được trang bị ở trình độ cao đẳng, sinh viên có khả năng tự học tập nghiên cứu và tiếp tục học ở trình độ cao hơn.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa - Vũng Tàu
689 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Long Toàn, Vũng Tàu
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (064)3826644
Website: http://cdspbrvt.edu.vn - Email: cdspbrvt@gmail.com
Trường CĐSP Bà Rịa-Vũng Tàu trực thuộc UBND tỉnh có nhiệm vụ đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp các ngành Sư phạm và ngoài Sư phạm; bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục; liên kết với các trường đại học đào tạo trình độ đại học một số ngành phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhu cầu của người học. Nhà trường có bề dày truyền thống xây dựng, phấn đấu, trưởng thành qua nhiều tên gọi gắn với việc thành lập, chia tách tỉnh và sự phát triển đi lên của nhà trường: Trường sư phạm cấp 1 Đồng Nai (năm 1975) trên cơ sở tiếp quản trường Sư phạm Phước Tuy (cũ), trường Trung học sư phạm Bà Rịa- Vũng Tàu (năm 1991), trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu (từ năm 2000).
Đồng bộ tài khoản