Tiếng Anh Tổng Quát

Trung Tâm Anh Ngữ Major

269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát

Tiếng Anh Tổng Quát (General English hay còn gọi tắt là GE) là khóa học tiếng Anh nền tảng, có đặc tính tạo một nền tảng và các kỹ năng tiếng Anh rất TOÀN DIỆN và CHẮC CHẮN, khiến học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động giao tiếp Xã Hội cũng như Học Thuật. Tiếng Anh Tổng Quát đặc biệt hữu ích trước khi học viên đi vào các chương trình học mang tính chuyên ngành cao như IELTS và TOEFL. Lợi ích của khóa học:
- Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn.Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, văn phong theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
- Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (điện ảnh, môi trường, khoa học….)
- Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
- Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS,…
- Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và hữu ích, như Câu Lạc Bộ Nghe Nói, Câu Lạc Bộ Điện Ảnh, Đọc Sách.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Tiếng Anh Tổng Quát dành cho lứa tuổi từ 18 trở lên

Thời Lượng

480 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát


- Bộ giáo trình chính là World English: Nội dung các bài học thể hiện nền văn hóa, phong cách sống, phong tục tập quán của nhiều nơi trên thế giới, được thiết kế phù hợp cho các cấp độ từ Sơ Cấp cho đến Cao Cấp.
- Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp và một lượng tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các tài liệu từ các kênh truyền hình nổi tiếng như Discovery, National Geographic, BBC.
- Các chủ đề về nhiều lĩnh vực thú vị, những câu chuyện, các câu hỏi thi vấn đáp và thư tín được kết hợp chặt chẽ trong suốt khóa học.
- Nhưng điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh Tổng Quát chính là sự kết hợp Giáo Trình chính và Giáo Trình Nâng Cao của Major, được soạn thảo và thực hiện song song, tương hỗ lẫn nhau. Qua đó, học viên được học thông qua rất nhiều công cụ trực quan khác nhau như Video, phim, internet, cũng như tương tác trực tiếp.

Trung Tâm Anh Ngữ Major
269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Major
Điện thoại: (08) 39972266
Website: http://hoctienganh.vn - Email: info@hoctienganh.vn
Major English Center được thành lập tại TP.HCM năm 2011, với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiện nghi, rèn luyện cho học sinh tinh thần tự học và khả năng tiếng Anh thuần thục thông qua năm kỹ năng “Nghe” “Nói” “Đọc” “Viết” và “Nghĩ”. Major được điều hành bởi đội ngũ quản trị là các chuyên gia đầu ngành về giáo dục, nhiều năm du học, nghiên cứu và làm việc tại Anh. Ngoài các 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông thường mà các trung tâm tiếng Anh khác giảng dạy, Major tập trung rèn luyện thêm kỹ năng “nghĩ” tiếng Anh cho học sinh, bởi đây chính là kỹ năng căn bản nhất, quyết định tốc độ và sự nhuần nhuyễn của 4 kỹ năng kia. “Nghĩ” tiếng Anh giúp học viên có thể thật sự giao tiếp như người bản xứ. Major tin rằng, tiếng Anh là chìa khóa kho tàng kiến thức nhân loại và là công cụ làm việc phải có trong tương lai, đối với bất kỳ đối tượng ngành nghề nào, nên nội dung học tại Major được thiết kế vừa đa dạng vừa tập trung, nhắm đến yếu tố ứng dụng của học viên. Với chất lượng quốc tế, Major English Center cũng được chỉ định là đơn vị độc quyền để đào tạo và thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh các chương trình bậc cử nhân và thạc sỹ của Gloucestershire và Leeds Met tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản