Luyện Thi IELTS

Trung Tâm Anh Ngữ Major

269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Luyện thi IELTS (International English Language Testing System) là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Lợi ích của khóa học:
- Tìm hiểu những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS.
- Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.
- Được liên tục thử sức mình với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi thật.
- Được tham dự kỳ thi IELTS chính thức ngay tại lớp học của mình vì Major English Center là một trong những địa điểm tổ chức thi IELTS của Hội Đồng Anh tại Việt Nam

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên chuẩn bị thi IELTS

Thời Lượng

300 giờ

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- IELTS 4.5
- IELTS 5.5
- IELTS 6.0
- IELTS 6.5
- IELTS 7.0

Trung Tâm Anh Ngữ Major
269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Major
Điện thoại: (08) 39972266
Website: http://hoctienganh.vn - Email: info@hoctienganh.vn
Major English Center được thành lập tại TP.HCM năm 2011, với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiện nghi, rèn luyện cho học sinh tinh thần tự học và khả năng tiếng Anh thuần thục thông qua năm kỹ năng “Nghe” “Nói” “Đọc” “Viết” và “Nghĩ”. Major được điều hành bởi đội ngũ quản trị là các chuyên gia đầu ngành về giáo dục, nhiều năm du học, nghiên cứu và làm việc tại Anh. Ngoài các 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông thường mà các trung tâm tiếng Anh khác giảng dạy, Major tập trung rèn luyện thêm kỹ năng “nghĩ” tiếng Anh cho học sinh, bởi đây chính là kỹ năng căn bản nhất, quyết định tốc độ và sự nhuần nhuyễn của 4 kỹ năng kia. “Nghĩ” tiếng Anh giúp học viên có thể thật sự giao tiếp như người bản xứ. Major tin rằng, tiếng Anh là chìa khóa kho tàng kiến thức nhân loại và là công cụ làm việc phải có trong tương lai, đối với bất kỳ đối tượng ngành nghề nào, nên nội dung học tại Major được thiết kế vừa đa dạng vừa tập trung, nhắm đến yếu tố ứng dụng của học viên. Với chất lượng quốc tế, Major English Center cũng được chỉ định là đơn vị độc quyền để đào tạo và thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh các chương trình bậc cử nhân và thạc sỹ của Gloucestershire và Leeds Met tại Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản