Tiếng Anh Thiếu Niên

Trung Tâm Anh Ngữ Major

269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Thiếu niên, hay còn gọi là tuổi Teen là giai đoạn định hình nhiều kỹ năng, tính cách và định hướng của học sinh, đây cũng đồng thời là giai đoạn chuẩn bị nền tảng kiến thức rất quan trọng. Giáo trình đa dạngsử dụng nhiều tình huống của cuộc sống tuổi Teen trên nhiều quốc gia, văn hóa, giúp học phát triển cách tư duy logic và khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường. Các kỹ năng giao tiếp được đào sâu nhưng luôn được rèn luyện phối hợp để kỹ năng này có thể củng cố thêm kỹ năng kia. Sẵn sàng cho các bằng cấp quốc tế: Sau các khóa Major Teen, là liên thông lên các khóa luyện thi để lấy các bằng quốc tế IELTS, TOEFL iBT, nên các kiến thức nền tảng về học thuật phải được chuẩn bị thật vững vàng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn thiếu niên

Thời Lượng

480 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên


- Nội dung phát triển: từ dễ đến khó, thấp đến cao, sâu đến rộng để phù hợp với sự phát triển trí não và cảm nhận, hiểu biết của tuổi Teen với thế giới bên ngoài
- Starter
- Elementary
- Pre - Intermediate
- Intermediate

Trung Tâm Anh Ngữ Major
269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Major
Điện thoại: (08) 39972266
Website: http://hoctienganh.vn - Email: info@hoctienganh.vn
Major English Center được thành lập tại TP.HCM năm 2011, với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiện nghi, rèn luyện cho học sinh tinh thần tự học và khả năng tiếng Anh thuần thục thông qua năm kỹ năng “Nghe” “Nói” “Đọc” “Viết” và “Nghĩ”. Major được điều hành bởi đội ngũ quản trị là các chuyên gia đầu ngành về giáo dục, nhiều năm du học, nghiên cứu và làm việc tại Anh. Ngoài các 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông thường mà các trung tâm tiếng Anh khác giảng dạy, Major tập trung rèn luyện thêm kỹ năng “nghĩ” tiếng Anh cho học sinh, bởi đây chính là kỹ năng căn bản nhất, quyết định tốc độ và sự nhuần nhuyễn của 4 kỹ năng kia. “Nghĩ” tiếng Anh giúp học viên có thể thật sự giao tiếp như người bản xứ. Major tin rằng, tiếng Anh là chìa khóa kho tàng kiến thức nhân loại và là công cụ làm việc phải có trong tương lai, đối với bất kỳ đối tượng ngành nghề nào, nên nội dung học tại Major được thiết kế vừa đa dạng vừa tập trung, nhắm đến yếu tố ứng dụng của học viên. Với chất lượng quốc tế, Major English Center cũng được chỉ định là đơn vị độc quyền để đào tạo và thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh các chương trình bậc cử nhân và thạc sỹ của Gloucestershire và Leeds Met tại Việt Nam.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản