Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

Trung Tâm Ngoại Ngữ E3

Số 12, Biệt Thự 10, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

Tiếng Anh Thiếu Niên (English for Teens) là khóa học được thiết kế cho học viên ở lứa tuổi thiếu niên từ 11 - 16 tuổi, nhằm tăng cường lượng kiến thức phong phú không chỉ về từ vựng ở nhiều lĩnh vực mà còn là ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao cho lứa tuổi thiếu niên. Từ đó, khóa học giúp các em phát triển và hoàn thiện dần các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị một nền tảng tốt nhất cho bậc trung học phổ thông cũng như trang bị cho các em nền tảng để tham gia các khóa học TOEIC, IELTS chuẩn quốc tế một cách dễ dàng hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên từ 11 - 16 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở


- Khóa học được giảng dạy với giáo trình chuẩn theo bộ giáo dục và giáo trình chuẩn của Mỹ dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên.
- Phát triển 4 kỹ năng thiết yếu trong tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết
- Dạy ngữ pháp vững chắc và hệ thống từ vựng phong phú
- Các kỹ năng làm bài thi đầu vào THPT trên toàn quốc và các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS,...

Trung Tâm Ngoại Ngữ E3
Số 12, Biệt Thự 10, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ E3
Điện thoại: (04)85894522
Website: http://www.e3edu.vn - Email: support@e3edu.vn
Trung Tâm Ngoại Ngữ E3 là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội lấy giá trị cốt lõi là con người, lấy sứ mệnh phát triển là đào tạo với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. E3 cung cấp nhiều khóa học đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học của mọi đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh như luyện thi TOEIC, các khóa tiếng Anh ôn thi đại học, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi. Để học viên dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất, E3 đã thiết kế và triển khai một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 5 trò, lớp 1 thầy 10 trò, 1 thầy 12 trò, 1 thầy 16 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản