Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trung Tâm Ngoại Ngữ E3

Số 12, Biệt Thự 10, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo

Tiếng Anh mẫu giáo (English for Kindergarten) là khóa học dành riêng cho các bé từ 4 - 6 tuổi, là chương trình học tiếng Anh nhằm tạo nền tảng cơ bản cho các bé phát triển kỹ năng sử dụng ngoại ngữ sau này. Chương trình học được thiết kế với nội dung phù hợp, giúp bé phát triển thể chất, năng khiếu ngoại ngữ. Khóa học đặc biệt chú trọng phát triển khả năng phát âm Tiếng Anh chuẩn, nội dung từ vựng phong phú và hơn hết là khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé từ 4 - 6 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Mẫu Giáo


- Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn
- Chương trình học từ vựng đầy hứng thú và phong phú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi từ vựng, bài hát... để bé có thể nhớ được một kho tàng từ vựng phong phú ngay tại lớp học.
- Chương trình giúp bé phát âm tiếng Anh chuẩn và tự tin sử dụng những câu giao tiếp từ đơn giản đến khó để bé tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.
- Ngoài giáo trình trên lớp, bé được trau dồi luyện từ vựng, ngữ pháp ở nhà qua sách bài tập.

Trung Tâm Ngoại Ngữ E3
Số 12, Biệt Thự 10, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ E3
Điện thoại: (04)85894522
Website: http://www.e3edu.vn - Email: support@e3edu.vn
Trung Tâm Ngoại Ngữ E3 là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội lấy giá trị cốt lõi là con người, lấy sứ mệnh phát triển là đào tạo với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. E3 cung cấp nhiều khóa học đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học của mọi đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh như luyện thi TOEIC, các khóa tiếng Anh ôn thi đại học, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi. Để học viên dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất, E3 đã thiết kế và triển khai một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 5 trò, lớp 1 thầy 10 trò, 1 thầy 12 trò, 1 thầy 16 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản