Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh

Trường Nhật Ngữ Lapis

16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh

Nhu cầu được mở rộng tri thức, được tiếp thu những kiến thức văn hóa trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã trở nên ngày càng bức thiết đối với đa số bạn trẻ hiện nay. Do đó, ước mơ được đi du học ở Singapore, Mỹ,Anh, Úc hay các nước phát triển ở châu á như Nhật Bản ngày càng được hiện thực hóa và được nhiều tổ chức hỗ trợ trong thời đại ngày nay. Trước đây, điểm đến du học thường được nhắc đến chỉ có Anh, Úc, hay Mỹ, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, Nhật Bản một quốc gia phát triển nhất châu á, có môi trường học tập lý tưởng, mức học phí hợp lý và có nền văn hóa khá gần gũi với Việt Nam đã trở thành điểm du học lý tưởng của những bạn trẻ năng động, có ý chí học tập và nghị lực vượt qua những khó khăn ban đầu trong hành trình du học. Tuy nhiên, so với tiếng Anh thì tiếng Nhật vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới và hầu như chưa có trường nào tổ chức được những lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn có ý định du học Nhật Bản, mà đa số chỉ có lớp tiếng Nhật phổ thông hay tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc. Nắm bắt được tâm lý lo lắng, bỡ ngỡ của các bạn du học sinh trước chặng đường du học đầy gian truân, trường Lapis tổ chức khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh, trang bị cho các bạn không những tiếng Nhật sơ cấp mà còn cả những kỹ năng cần biết khi mới đặt chân đến Nhật, giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập ở Nhật.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, các bạn đăng ký du học Nhật Bản tự túc tại trường Lapis.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh


- Tiếng Nhật đàm thoại sơ cấp theo giáo trình Hajimeyou Nihongo.
- Những kỹ năng sống cho những ngày đầu tiên ở Nhật.
+ Cách giao dịch tại sân bay.
+ Cách mua vé xe điện tại nhà ga.
+ Cách xem các điểm đi, điểm đến khi sử dụng xe điện.
+ Cách hỏi đường.
+ Cách đi đến những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Tokyo.
+ Cách mua hàng ở cửa hàng thực phẩm, tiêu dùng.
+ Cách viết đơn xin việc và cách trả lời phỏng vấn xin việc.

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt: giảm 30% học phí đối với những bạn đăng ký du học tự túc tại Lapis

Trường Nhật Ngữ Lapis
16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Nhật Ngữ Lapis
Điện thoại: (08)35178680 - 35178681
Website: http://www.lapisschool.com - Email: info@lapisschool.com
Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi năng lực Nhật ngữ. Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ. Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay, Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến tiếng Nhật.
  • » Xem thêm
    • Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật ngữ có liên kết với học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.
      Đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (cử nhân, thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các học viên, đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.
Đồng bộ tài khoản