Tiếng Nhật Cho Nhân Viên Tại Nhà Hàng Nhật

Trường Nhật Ngữ Lapis

16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật Cho Nhân Viên Tại Nhà Hàng Nhật

Cùng với việc mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa các nước kéo theo sự phát triển ồ ạt văn hóa ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam. Sự cạnh tranh của giữa các nhà hàng, khách sạn ngày càng trở nên gay gắt. Đối với việc kinh doanh nhà hàng ngoài việc chú trọng tạo ra những món ăn ngon thì việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cách tiếp khách là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự chuyên nghiệp, tinh tế trong cách phục vụ của nhân viên là yếu tố đánh giá cao xếp hạng của các nhà hàng Nhật. Bởi thế việc đào tạo cho nhân viên những kĩ năng cần thiết trong phục vụ cũng là phương án chiến lược phát triển vị thế của nhà hàng. Nắm bắt được nhu cầu này Lapis đã khai giảng lớp học tiếng Nhật cho nhân viên tại nhà hàng nhật. Mục tiêu chính của khóa học dành cho nhân viên nhà hàng nhật cách sử dụng tiếng Nhật và cách ứng xử tại nhà hàng Nhật trong thời gian ngắn. Vì thế thông qua khóa học này trường Nhật ngữ Lapis muốn có cơ hội hợp tác và hỗ trợ các vấn đề như chi phí đào tạo nhân sự mà các doanh nghiệp gặp phải.

Đối Tượng Tham Gia

Những học viên yêu thích thế giới ẩm thực Nhật, học viên làm việc trong cửa hàng, khách sạn có khách người Nhật.

Thời Lượng

Khóa học gồm 12 buổi, học trong vòng 1 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật Cho Nhân Viên Tại Nhà Hàng Nhật


- Văn hóa ẩm thực của người Nhật.
- Kiến thức cơ bản về ẩm thực Nhật Bản thông qua việc sử dụng tranh, ảnh, những đoạn phim ngắn.
- Cách thức để làm việc trong nhà hàng.
- Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Trường Nhật Ngữ Lapis
16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Nhật Ngữ Lapis
Điện thoại: (08)35178680 - 35178681
Website: http://www.lapisschool.com - Email: info@lapisschool.com
Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi năng lực Nhật ngữ. Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ. Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay, Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến tiếng Nhật.
  • » Xem thêm
    • Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật ngữ có liên kết với học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.
      Đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (cử nhân, thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các học viên, đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.
Đồng bộ tài khoản