Tiếng Nhật Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Trường Nhật Ngữ Lapis

16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Nhu cầu về nhân lực cho ngành nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam ngày càng nhiều, vì số lượng người nước ngoài đến sinh sống, học tập, du lịch và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng. Trong thời gian gần đây, Việt Nam dần trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Theo thống kê, có 6 triệu khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2011, đa số là khách châu Á, trong đó có du khách Nhật. Do đó, nguồn lao động cung ứng cho ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, đặc biệt là những nhân viên phục vụ có khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Số lượng lao động có khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo để làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn Nhật vẫn còn khan hiếm, trong khi các nhà đầu tư Nhật rót vốn vào lĩnh vực này ngày càng tăng. Đó cũng là lý cho trường Lapis thiết kế khóa học tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn. Nguồn nhân lực này không những phải giỏi nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, mà còn phải thông thạo tiếng Nhật, hiểu được tâm lý du khách cũng như những phong tục, tập quán của họ để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất và lưu lại những ấn tượng thật tốt về Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình trung cấp tiếng Nhật, hay những ai đang công tác trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn


- Cách nắm bắt tâm lý du khách và các nhà đầu tư Nhật.
- Tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của du khách Nhật.
- Những mẫu câu thường dùng để hướng dẫn du khách Nhật.
- Những từ vựng thường gặp trong ngành nhà hàng, khách sạn.
- Những mẫu hội thoại thường gặp trong giao tiếp với khách hàng tại nhà hàng, khách sạn.
- Những mẫu câu giao tiếp với cấp trên người Nhật về các vấn đề trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
- Cách trang điểm, tác phong khi phục vụ du khách Nhật và làm việc với các nhà đầu tư Nhật..
- Thực hành: thực tập với giáo viên người Nhật về việc hướng dẫn du khách Nhật đến bàn ăn trong nhà hàng, nhận order, tính tiền; nhận phòng, trả phòng tại khách sạn.

Trường Nhật Ngữ Lapis
16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Nhật Ngữ Lapis
Điện thoại: (08)35178680 - 35178681
Website: http://www.lapisschool.com - Email: info@lapisschool.com
Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi năng lực Nhật ngữ. Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ. Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay, Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến tiếng Nhật.
  • » Xem thêm
    • Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật ngữ có liên kết với học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.
      Đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (cử nhân, thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các học viên, đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.
Đồng bộ tài khoản