Tiếng Nhật Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu

Trường Nhật Ngữ Lapis

16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu

Mối quan hệ hợp tác song phương Việt - Nhật ngày càng tốt đẹp, vốn ODA của Nhật giúp nước ta phát triển trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế. Nhờ vậy, du khách và các nhà đầu tư Nhật đến Việt Nam ngày càng đông, các công ty liên doanh Việt - Nhật và công ty Nhật mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam ngày càng ồ ạt, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hiện nay, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này hoặc là thông thạo về chuyên môn nhưng lại chưa biết tiếng Nhật, trao đổi với khách hàng Nhật chủ yếu bằng tiếng Anh hoặc vừa thông thạo về chuyên môn, vừa giỏi tiếng Nhật nhưng lại chưa hiểu hết những từ chuyên ngành thông dụng. Trước thực trạng này, Lapis thiết kế khóa học tiếng Nhật trong ngành xuất nhập khẩu nhằm bồi dưỡng, trang bị cho các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực này những kỹ năng cũng như vốn tiếng Nhật chuyên ngành thông dụng, giúp họ làm tốt hơn công việc của mình và làm cầu nối cho mối quan hệ Việt - Nhật phát triển ngày càng vững mạnh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên đã hoàn thành xong chương trình trung cấp tiếng Nhật, các học viên đang làm việc trong các công ty, xí nghiệp Nhật Bản về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Thời Lượng

Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần. Một khóa kéo dài 2 tháng, gồm 16 buổi.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu


- Cách làm thủ tục, chứng từ thanh toán, kê khai hàng hóa.
- Những mẫu câu, từ vựng thường sử dụng nơi công sở.
- Những mẫu câu dùng để giao tiếp với khách hàng, trao đổi về xuất nhập khẩu hàng hóa.
- Cách nắm bắt tâm lý khách hàng, thương thảo với đối tác.
- Cách soạn thảo hợp đồng giao dịch.
- Những chứng từ thông dụng, thường gặp trong ngành xuất nhập khẩu.

Trường Nhật Ngữ Lapis
16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Nhật Ngữ Lapis
Điện thoại: (08)35178680 - 35178681
Website: http://www.lapisschool.com - Email: info@lapisschool.com
Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi năng lực Nhật ngữ. Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ. Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay, Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến tiếng Nhật.
  • » Xem thêm
    • Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật ngữ có liên kết với học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.
      Đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (cử nhân, thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các học viên, đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.
Đồng bộ tài khoản