Tin Học A Quốc Gia

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Tin Học Sao Việt

239 Tỉnh lộ 8, Quận Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tin Học A Quốc Gia

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc và học tập ngày càng. Nhưng việc sử dụng tin học vẫn còn là một vấn đề lớn đối với mọi người, vậy việc sử dụng như thế nào cho đúng cách và có khoa học. Chúng tôi giới thiệu với các bạn khóa học tin học A sẽ giúp cho bạn thực hiện những điều đơn giản với máy tính. Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng thực hành toàn diện, chuyên sâu và tinh túy nhất của chuyên đề đào tạo học viên có khả năng thực hiện tốt công việc của một nhân viên văn phòng, một vị trí tuyển dụng khá hot trong tương lai và hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

Các đối tượng muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực tin học để sớm đi làm. Cán bộ, nhân viên đang công tác cần kiến thức tin học đặc thù hỗ trợ cho công việc. Sinh viên trường đại học, cao đẳng, trung cấp cần bồi dưỡng thêm kiến thức hỗ trợ việc học tập hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Thời Lượng

2,5 - 3 tháng

Nội Dung Khóa Học Tin Học A Quốc Gia


- Tin học căn bản: Nhập môn tin học, cấu trúc máy tính, HĐH Ms-Dos 70, Touch, Norton Commander For Dos-Win, tìm hiểu Virus máy tính thông qua Norton-Antivirus, Winzip.
- Hệ điều hành Windows: Sử dụng một số Version của HĐH Windows, nắm vững quá trình quản lý file, sử dụng một số tiện tích trong Windows, xác lập cấu hình cho Windows theo tiêu chuẩn riêng. Sử dụng công cụ nòng cốt trong soạn thảo văn bản, lập bảng biểu tối ưu Auto, Design, Mail Merg.
- Microsoft Excel: Chương trình tính toán, phân tích dữ liệu, thống kê số lượng doanh thu xuất tồn.

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Tin Học Sao Việt
239 Tỉnh lộ 8, Quận Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)35044456
Website: http://www.tintrungsaoviet.edu.vn - Email: tintrungsaoviet@vnn.vn
Được thành lập tháng 3/2007 theo quyết định của sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hồ Chí Minh, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Sao Việt đã trở thành một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống 04 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh và tương lai sẽ có các chi nhánh tại các tỉnh lân cận. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nước ngoài, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Sao Việt muốn được góp một phần công sức trong việc giúp các bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và cả tương lai. Với hơn 100 học viên đăng ký khóa đầu tiên từ năm 2007, trải qua 5 năm hoạt động tới nay Sao Việt đã tiếp nhận hơn 5.000 học viên học ngoại ngữ tin học. Sao Việt cũng đã thực sự khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tin học với sự gửi gắm lòng tin của hơn 5.000 học viên đăng ký đến học tại các cơ sở. Ngoài ra, hàng năm Sao Việt cũng cung cấp hàng trăm khóa học chuyên ngành theo các hợp đồng đào tạo cho các cơ quan, đơn vị là công ty, trường học trên địa bàn thành phố. Với mục tiêu “Chất lượng đào tạo – Bằng cấp quốc gia” đặt lên hàng đầu, Sao Việt đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có phương pháp sư phạm truyền đạt tốt, năng động ,nhiệt huyết,và quan tâm giúp đỡ học viên. Ngoài ra, Sao Việt còn theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên trong suốt khóa học qua ý kiến và kết quả học tập của học viên. Sao Việt tin tưởng học viên sẽ hài lòng với chất lượng học tại đây và thành công sẽ đến với các học viên trong tương lai. Tại Sao Việt, học viên không chỉ học tại lớp mà còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh giúp học viên thư giãn, chơi mà học và hứng thú hơn.
Đồng bộ tài khoản