Vẽ Kỹ Thuật Autocad 2D

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Tin Học Sao Việt

239 Tỉnh lộ 8, Quận Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Vẽ Kỹ Thuật Autocad 2D

Autocad là phần mềm vẽ kĩ thuật được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay ở Việt Nam, là phần mềm chuyên dụng để thiết kế các bản vẽ kĩ thuật từ đơn giản đến phức tạp. Chương trình Autocad được ứng dụng để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành xây dựng, cơ khí, kiến trúc, điện bản đồ. Autocad có 3 đặc điểm nổi bật sau: Chính xác, năng suất cao, dễ dàng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác. Mục đích của khóa học đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm autocad 2D để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác thể hiện các bản vẽ kỹ thuật, quy cách thể hiện in ấn và định dạng bản vẽ, xử lý các tình huống trong khi vẽ.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí, kỹ thuật cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm phục vụ cho việc học và làm việc. Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Thời Lượng

2 - 3 tháng

Nội Dung Khóa Học Vẽ Kỹ Thuật Autocad 2D


- Tổng quan về chương trình Autocad.
- Các lệnh về tập tin.
- Thiết lập bản vẽ.
- Hệ tọa độ và phương pháp nhập.
- Các lệnh quan sát màn hình.
- Các lệnh vẽ cơ bản chính xác.
- Quản lý đối tượng.
- Các lệnh hiệu chỉnh.
- Các phép biến đổi và sao chép.
- Tạo Block và hiệu chỉnh block.
- Ghi và hiệu chỉnh bản vẽ.
- Ghi và hiệu chỉnh kích thước.
- Trình bày và in ấn sản phẩm.

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Tin Học Sao Việt
239 Tỉnh lộ 8, Quận Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)35044456
Website: http://www.tintrungsaoviet.edu.vn - Email: tintrungsaoviet@vnn.vn
Được thành lập tháng 3/2007 theo quyết định của sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hồ Chí Minh, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Sao Việt đã trở thành một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống 04 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh và tương lai sẽ có các chi nhánh tại các tỉnh lân cận. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nước ngoài, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Sao Việt muốn được góp một phần công sức trong việc giúp các bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và cả tương lai. Với hơn 100 học viên đăng ký khóa đầu tiên từ năm 2007, trải qua 5 năm hoạt động tới nay Sao Việt đã tiếp nhận hơn 5.000 học viên học ngoại ngữ tin học. Sao Việt cũng đã thực sự khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tin học với sự gửi gắm lòng tin của hơn 5.000 học viên đăng ký đến học tại các cơ sở. Ngoài ra, hàng năm Sao Việt cũng cung cấp hàng trăm khóa học chuyên ngành theo các hợp đồng đào tạo cho các cơ quan, đơn vị là công ty, trường học trên địa bàn thành phố. Với mục tiêu “Chất lượng đào tạo – Bằng cấp quốc gia” đặt lên hàng đầu, Sao Việt đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có phương pháp sư phạm truyền đạt tốt, năng động ,nhiệt huyết,và quan tâm giúp đỡ học viên. Ngoài ra, Sao Việt còn theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên trong suốt khóa học qua ý kiến và kết quả học tập của học viên. Sao Việt tin tưởng học viên sẽ hài lòng với chất lượng học tại đây và thành công sẽ đến với các học viên trong tương lai. Tại Sao Việt, học viên không chỉ học tại lớp mà còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh giúp học viên thư giãn, chơi mà học và hứng thú hơn.
Đồng bộ tài khoản