TOEIC Basic

Trung Tâm Anh Ngữ Và Kỹ Năng Con Người ANT

Số 10, ngõ 68 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC Basic

Đến với khóa học TOEIC Basic của trung tâm Anh ngữ ANT các bạn sẽ tích lũy được vốn từ vựng cơ bản, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu thông dụng, từng bước yêu lại từ đầu với tiếng Anh, đầu ra đạt tối thiểu 300/990 điểm TOEIC.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn chưa được học tiếng anh bài bản (mất gốc hay chưa biết gì), các bạn có trình độ tiếng anh gần như bằng 0.

Thời Lượng

20 buổi (2 buổi/tuần, 1,5h/buổi).

Nội Dung Khóa Học TOEIC Basic


- Hệ thống hóa các từ vựng cơ bản và đi sâu thực hành từ vựng các chủ đề liên quan đến đời sống thường ngày (mức độ căn bản).
- Rèn luyện kĩ năng nghe, đọc cơ bản thông qua các bài tập trên lớp và bài tập về nhà.
- Làm quen và thực hành một số phần cơ bản nhất trong bài thi TOEIC: Phần Listening tập trung vào chủ yếu vào part 1. Đối với phần Reading tập trung vào việc xây dựng hệ thống từ ngữ, văn phạm và cấu trúc câu căn bản, cách phân biệt từ đồng nghĩa, trái nghĩa, chia giới từ ở mức độ thấp.

Trung Tâm Anh Ngữ Và Kỹ Năng Con Người ANT
Số 10, ngõ 68 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ ANT
Điện thoại: 0462813080 - 01649587263
Website: http://www.ants.edu.vn - Email: information.ant@gmail.com
ANT English Center là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và trải nghiệm trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chất lượng giảng viên luôn là tiêu chí được trung tâm coi trọng hàng đầu nhằm đảm bảo cam kết đầu ra cho các khóa học. Các giảng viên của ANT đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam như Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương... Với tất cả những điều kiện trên, chúng tôi tin tưởng rằng ANT English Center xứng đáng là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn bay cao và xa mãi!!!

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản