Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Trung Tâm Anh Ngữ Và Kỹ Năng Con Người ANT

Số 10, ngõ 68 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung tâm anh ngữ ANT thông báo mở lớp tiếng Anh giao tiếp nâng cao, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình giàu kinh nghiệm giảng dạy ngữ âm chuẩn với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sáng tạo, thú vị và hiệu quả các bạn sẽ thấy khả năng giao tiếp thay đổi sau mỗi bài học. Chúng tôi xin cam kết: Nếu học viên tham gia đầy đủ và nghiêm túc trong toàn bộ khóa học mà vẫn không nâng cao được khả năng nghe, nói thì sẽ được học lại một khóa hoàn toàn miễn phí.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn đã hoàn thành khóa học Ngữ âm và Giao tiếp cơ bản tại ANT.
- Các bạn đã có nền tảng cơ bản về phát âm, từ vựng tiếng Anh, tuy nhiên chưa thể nói các hội thoại dài, phản ứng chậm với tiếng Anh.

Thời Lượng

18 buổi (2 buổi/tuần, 1,5h/buổi).

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Tăng cường bổ sung vốn từ vựng về các chủ đề giao tiếp thường gặp.
- Luyện tập phản xạ khi nói tiếng Anh
- Luyện nói các đoạn hội thoại dài theo các chủ đề giao tiếp hàng ngày.

Ưu Đãi Chung

Hàng tuần, học viên của ANT đều được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh để rèn luyện kĩ năng nói và nâng cao phản xạ đối với tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ Và Kỹ Năng Con Người ANT
Số 10, ngõ 68 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ ANT
Điện thoại: 0462813080 - 01649587263
Website: http://www.ants.edu.vn - Email: information.ant@gmail.com
ANT English Center là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và trải nghiệm trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chất lượng giảng viên luôn là tiêu chí được trung tâm coi trọng hàng đầu nhằm đảm bảo cam kết đầu ra cho các khóa học. Các giảng viên của ANT đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam như Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương... Với tất cả những điều kiện trên, chúng tôi tin tưởng rằng ANT English Center xứng đáng là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn bay cao và xa mãi!!!

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản