TOEIC Starter 450 - 500+

Trung Tâm Anh Ngữ Và Kỹ Năng Con Người ANT

Số 10, ngõ 68 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC 450 - 500+

Đến với khóa học TOEIC Starter 450 - 500+ của trung tâm Anh ngữ ANT các bạn sẽ nắm được những kĩ năng cơ bản khi tiếp cận kì thi TOEIC và cung cấp cho bạn những tip cơ bản cho 2 kĩ năng Listening và Reading, đạt ít nhất 450/990 điểm TOEIC sau khóa học. Mọi thắc mắc khóa học xin vui lòng liên hệ với trung tâm.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn có trình độ tiếng Anh tương đương 300/990 TOEIC.

Thời Lượng

20 buổi (2 buổi/tuần, 2h/buổi).

Nội Dung Khóa Học TOEIC 450 - 500+


- Hệ thống các kiến thức cơ bản, tập trung thực hành các chủ điểm ngữ pháp tiếng anh có liên quan trực tiếp đến đề thi TOEIC.
- Hệ thống các từ vựng cơ bản, đi sâu thực hành từ vựng theo các chủ đề: work, study, health.....
- Làm quen và thực hành một số phần cơ bản nhất trong đề thi TOEIC: Phần Listening tập trung vào part 1 và part 2. Đối với phần Reading tập trung vào part 5 và part 6.

Ưu Đãi Chung

Hàng tuần, học viên của ANT đều được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh để rèn luyện kĩ năng nói và nâng cao phản xạ đối với tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ Và Kỹ Năng Con Người ANT
Số 10, ngõ 68 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ ANT
Điện thoại: 0462813080 - 01649587263
Website: http://www.ants.edu.vn - Email: information.ant@gmail.com
ANT English Center là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và trải nghiệm trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chất lượng giảng viên luôn là tiêu chí được trung tâm coi trọng hàng đầu nhằm đảm bảo cam kết đầu ra cho các khóa học. Các giảng viên của ANT đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam như Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương... Với tất cả những điều kiện trên, chúng tôi tin tưởng rằng ANT English Center xứng đáng là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn bay cao và xa mãi!!!

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản