Tuyển Sinh Bậc Tiểu Học Chương Trình Năng Khiếu

Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ

Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Năng Khiếu Bậc Tiểu Học

Với đội ngũ các giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt Nam được tuyển chọn kĩ lưỡng theo một cơ chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ; có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm và hết lòng thương yêu học sinh. Chương trình đào tạo bậc tiểu học theo chương trình quốc tế chắc chắn sẽ đáp ứng cao nhất các mục tiêu giáo dục của nhà trường, đặc biệt thoả mãn nhu cầu phát triển riêng và tốt nhất của mỗi học sinh.

Đối Tượng Tham Gia

- Đúng độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT
- Học lực: xếp loại Khá trở lên
- Hạnh kiểm: thực hiện đầy đủ (Đ)
- Đã qua kì kiểm tra đầu vào gồm các môn: Tiếng Anh, tiếng việt, toán, khảo sát kỹ năng (đối với lớp 1).

Thời Lượng

Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, 2 buổi hoạt động ngoại khóa vào sáng thứ bảy hàng tháng và 2 ngày tham quan dã ngoại trong năm học.
- Buổi sáng: 7g30 – 11g00
- Buổi chiều: 13g00 – 16g30

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Năng Khiếu Bậc Tiểu Học


- Các môn giáo dục thể chất như Thể dục nhịp điệu, Bơi lội, Võ thuật trong chương trình chính khoá giúp các em phát triển sức khỏe và thể lực một cách cân đối và hài hòa.
- Âm nhạc, Mĩ thuật với các hoạt động đa dạng giúp các em nâng cao năng lực thẩm mĩ, trí tưởng tượng phong phú, và tinh thần sáng tạo.
- Nhà trường tạo môi trường rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi lễ hội, những chuyến tham quan dã ngọai và đặc biệt kiến tạo một sân chơi mỗi cuối tuần với nhiều hoạt động sinh động, hữu ích như các trò chơi dân gian, sinh hoạt theo chủ đề, đọc và kể chuyện sách, đặc biệt với hệ thống các câu lạc bộ: Nói Tiếng Anh, Quốc tế, Thể dục Thể thao, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ, Tin học và điện ảnh, Sách và Cuộc sống.

Ưu Đãi Chung

- Áp dụng từ ngày 15/05/2014 đến 15/09/2014
- Chính sách ưu đãi học phí nhân “Kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển Trường” giảm 5% học phí.
- Chính sách ưu đãi cho học sinh của Trường khi chuyển lên bậc học tiếp theo giảm 2 % học phí.
- Trường hợp là anh chị em ruột:
+ Từ học sinh thứ 2 trở đi học ba chương trình giảm 5%.
+ Từ học sinh thứ 2 trở đi học một chương trình giảm 2%

Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ
Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ
Điện thoại: 0866704834
Website: http://ngoisaonho.edu.vn/ - Email: info@lss.edu.vn
Trường tiểu học Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường được xây dựng mới hoàn toàn tại trung tâm khu Đô thị An lạc – Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, với thiết kế chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, đặc trưng với học sinh bậc tiểu học.Ngôi Sao Nhỏ quan tâm sâu sắc đến mỗi học sinh. 5 ngôi sao cách điệu màu cam liên hoàn giữa trái tim xanh thể hiện nhân cách của mỗi học sinh được phát triển một cách tự tin, nồng ấm tính cộng đồng trong vòng tay nâng niu chăm sóc của nhà trường.Đến với Ngôi Sao Nhỏ, học sinh được tạo cơ hội học tập - phát triển để trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao liên hoàn biểu tượng của năm Châu lục kết nối nhau tạo thành một thế giới phẳng. Học sinh Ngôi Sao Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng thế giới hòa bình, tràn ngập thương yêu, thế giới của trái tim xanh.
Đồng bộ tài khoản