Tuyển Sinh Hè 2014

Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ

Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Hè 2014

Với đội ngũ các giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt Nam được tuyển chọn kĩ lưỡng theo một cơ chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ; có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm và hết lòng thương yêu học sinh. Chương trình học hè sẽ giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị kiến thức trước năm học mới để khi vào năm học không bị bỡ ngỡ với những kiến thức mới và quên kiến thức cũ.

Đối Tượng Tham Gia

Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT. Học lực xếp loại Khá trở lên, hạnh kiểm thực hiện đầy đủ và được công nhận hoàn thành chương trình bậc Mầm non.

Thời Lượng

- 6 tuần.
- Bắt đầu khóa hè từ ngày 16/06/2014 và kết thúc vào ngày 25/07/2014.
- Học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, câu lạc bộ và tham quan dã ngoại.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Hè 2014


- Chương Trình Bộ GD & ĐT
- Chương Trình Tiếng Anh
- Chương Trình Năng Khiếu
- Sinh hoạt ngoại khóa và tham quan dã ngoại.

Ưu Đãi Chung

- Chính sách hỗ trợ học phí không được áp dụng khi Phụ huynh đóng theo tháng.
- Học sinh đang theo học tại Ngôi Sao Nhỏ được ưu đãi thêm 5% học phí.

Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ
Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hệ Thống Trường Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ
Điện thoại: 0866704834
Website: http://ngoisaonho.edu.vn/ - Email: info@lss.edu.vn
Trường tiểu học Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường được xây dựng mới hoàn toàn tại trung tâm khu Đô thị An lạc – Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, với thiết kế chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, đặc trưng với học sinh bậc tiểu học.Ngôi Sao Nhỏ quan tâm sâu sắc đến mỗi học sinh. 5 ngôi sao cách điệu màu cam liên hoàn giữa trái tim xanh thể hiện nhân cách của mỗi học sinh được phát triển một cách tự tin, nồng ấm tính cộng đồng trong vòng tay nâng niu chăm sóc của nhà trường.Đến với Ngôi Sao Nhỏ, học sinh được tạo cơ hội học tập - phát triển để trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao liên hoàn biểu tượng của năm Châu lục kết nối nhau tạo thành một thế giới phẳng. Học sinh Ngôi Sao Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng thế giới hòa bình, tràn ngập thương yêu, thế giới của trái tim xanh.
Đồng bộ tài khoản