ỨNG DỤNG BPMN CHO BA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Lầu 6 - Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM., Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học ỨNG DỤNG BPMN CHO BA

BPNM là gì?
Business Process Model and Notation (BPMN) là một biểu diễn đồ họa nhằm mô hình hóa các quy trình nghiệp vụ trong một tổ chức. Thông qua BPMN, các bên liên quan sẽ đồng nhất hơn với nhau trong việc thiết kế và triển khai quy trình nghiệp vụ.

BPMN được phát triển bởi tổ chức Business Process Management Initiative (BPMI) từ 2005 và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong phát triển quy trình nghiệp vụ của nhiều tổ chức khác nhau.

Vì sao cần áp dụng BPMN trong mô hình hóa quy trình nghiệp vụ?
Business Process Model and Notation là tiêu chuẩn toàn cầu cho mô hình hóa quy trình nghiệp vụ, là một trong những cầu nối quan trọng nhất giữa mô hình kinh doanh và công nghệ thông tin (CNTT). Việc tham gia khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ được những quy định, nguyên tắc trong quá trình áp dụng BPMN vào việc phát triển các quy trình nghiệp vụ và xây dựng phần mềm cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực.

Mục đích khóa học BPMN
BAC sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và cách ứng dụng BPMN trong việc mô hình hóa quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao bạn cần tham gia khóa học BPMN?

 • Tiêu chuẩn ký hiệu và mô hình hóa quy trình nghiệp vụ (BPMN) là một trong những thành phần quan trọng nhất để kết nối mô hình kinh doanh và CNTT thông qua các phần mềm nghiệp vụ.
 • Khi nắm vững BPMN, bạn sẽ chủ động trong việc tự động hóa quy trình nghiệp vụ, ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào phát triển doanh nghiệp và tăng cường hiệu quả kinh doanh.
 • Đặc biệt, khóa học BPMN tại BAC được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang đến học viên nhiều kiến thức, kĩ năng và ví dụ thực tiễn trong suốt quá trình khóa học.

Sau khóa học tại BAC bạn sẽ nhận được những gì?

 • Bạn sẽ biết cách sử dụng các ký hiệu chuẩn cho các đối tượng của quy trình để xây dựng sơ đồ miêu tả dễ hiểu và khoa học hơn. Qua đó, tối ưu hóa sự thông hiểu về nghiệp vụ của người dùng trong quá trình sử dụng hay thiết kế phần mềm.
 • Bạn sẽ nắm bắt được các quy tắc về thành phần sơ đồ và cách sử dụng để đảm bảo sự nhất quán trong toàn bộ doanh nghiệp và các bên liên quan.
 • Bạn sẽ hiểu rõ các loại mô hình thành phần và cách sử dụng chúng để tạo thành một đồ họa BPMN chuẩn.
 • Bạn sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc về BPMN để áp dụng vào công việc thực tiễn của mình.
 • Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu rõ những kiến thức cơ bản về việc phân tích nghiệp vụ để xây dựng và phát triển phần mềm.
 • Đạt được chứng chỉ hoàn thành khóa học BPMN của trung tâm đào tạo BAC.

 

 

Đối Tượng Tham Gia

 • Sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) quan tâm đến lĩnh vực phân tích nghiệp vụ và xây dựng phần mềm;
 • Sinh viên tài chính, ngân hàng, hệ thống thông tin quản lý có định hướng làm Business Analyst (BA) và ứng dụng quy trình BPMN trong công việc;
 • Các bạn nhân viên đang làm các vị trí Developer, QC, QA có nhu cầu tìm hiểu về BPMN để áp dụng vào quy trình phát triển phần mềm hiệu quả và chuyên nghiệp;
 • Chuyên viên phân tích nghiệp vụ hiện đang làm cho các công ty tài chính, ngân hàng cần chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ theo BPMN;
 • Các nhà quản lý muốn tìm hiểu về quy trình BPMN nhằm định hướng tăng cường hiệu quả kinh doanh thông qua các phần mềm nghiệp vụ.

Thời Lượng

Thời lượng: 8 buổi, 3h/buổi
Thời gian học: Tối 2, 4 (18h30 - 21h30)

Nội Dung Khóa Học ỨNG DỤNG BPMN CHO BA


 • Buổi 1: Tổng quan về mô hình hóa nghiệp vụ cho Business Analyst
 • Buổi 2: Giới thiệu BPMN
 • Buổi 3 + 4: Các thành phần cốt lõi của BPMN
 • Buổi 5: Các thành phần nâng cao của BPMN
 • Buổi 6: Chi tiết về biểu đồ hội thoại (Conversation) và biểu đồ cộng tác mở rộng (Choreography)
 • Buổi 7: Từ mô hình hóa quy trình nghiệp vụ đến giải pháp CNTT
 • Buổi 8: Bài thực hành BPMN + Kiểm tra cuối khóa
 

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí khi hoàn thành thanh toán trước khai giảng 10 ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC
Lầu 6 - Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM., Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC
Điện thoại: (84) 909 310 768
Website: http://www.bacs.vn/ - Email: bac.trainingba@gmail.com

 Thời đại Công nghệ Thông tin phát triển, ngày càng được ứng dụng rộng rãi mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất, đặc biệt Cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, tác động và làm thay đổi hầu hết các hình thức hoạt động và sản xuất truyền thống, vai trò cầu nối giữa nhu cầu kinh doanh và việc phát triển các hệ thống phần mềm của chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm (Business Analyst - BA) càng trở nên quan trọng.

 

BAC đã được ra đời vào tháng 01 năm 2014 với hoạt động đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp và cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên nền tảng công nghệ mới.


Tên đầy đủ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & TƯ VẤN BAC

Tên tiếng Anh:
BAC TRAINING AND CONSULTANCY JOINT STOCK COMPANY

Giấy phép ĐKKD: 0312713743
Cấp ngày 28/03/2014 bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM.


Hiện nay vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

 

BAC là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực Phân tích nghiệp vụ phần mềm(IT Business Analysis). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu. Đặc biệt, các khóa học Business Analysis (BA) của chúng tôi không chỉ là chìa khóa giúp các cá nhân trở thành một chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm mà còn mang đến cho doanh nghiệp bạn một đội ngũ BA có năng lực mà bất kì doanh nghiệp nào cũng ao ước.

 

Và đặc biệt, BAC hiện tại là đối tác ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT của IIBA(International Institute of Business Analysis) tại Việt Nam - và cũng là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục (EEPTM - Endorsed Education Provider) của IIBA với các khóa học BA cơ bản và BA nâng cao có giá trị 36 PD (Professional Development) quốc tế.

 • » Xem thêm
  •  

   Với sự cam kết cao nhất, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những bài toán khó, qua đó, khẳng định vai trò Công ty Đào tạo và Tư vấn phân tích nghiệp vụ phần mềm hàng đầu (BA) dẫn đầu tại Việt Nam.

    

   BAC hiện cũng là đơn vị chuyên đào tạo, tư vấn các khóa học liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin, kinh doanh, thiết kế, digital marketing…với hơn 30 khóa học khác nhau và đội ngũ giảng viên hơn 30 chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực trực tiếp giảng dạy và tư vấn.

    

   BAC đã đào tạo hàng ngàn học viên cá nhân và tư vấn cho nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, thường mại điện tử, fintech, gia công phần mềm, chăm sóc sức khỏe.

    

   Các khóa học của BAC đều được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết nền tảng và tính ứng dụng thực tế. Đội ngũ tư vấn và giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn. Ngoài các khóa đào tạo cho cá nhân, doanh nghiệp trên nền tảng offline và online, BAC còn tư vấn, triển khai hệ thống cho doanh nghiệp.

    

   Đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao đến các doanh nghiệp có nhu cầu. Mục tiêu của trung tâm BAC là mang lại những dịch vụ có giá trị thực tiễn đến doanh nghiệp.

    


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản