CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Thời đại công nghệ thông tin phát triển và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, vai trò cầu nối giữa nhu cầu kinh doanh và việc phát triển các hệ thống phần mềm của chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm (Business Analyst - BA) càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có bất kì doanh nghiệp đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn này, BAC đã được ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn những kiến thức đạt chuẩn quốc tế của nghề BA.
 
BAC là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu. Đặc biệt, các khóa học Business Analyst (BA) của chúng tôi không chỉ là chìa khóa giúp các cá nhân trở thành một chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm mà còn mang đến cho doanh nghiệp bạn một đội ngũ BA có năng lực mà bất kì doanh nghiệp nào cũng ao ước.
 

Với sự cam kết cao nhất, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những bài toán khó, qua đó, khẳng định vị thế dẫn đầu của Công ty Đào tạo và Tư vấn BAC tại Việt Nam. 

Cơ Sở Vật Chất CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Đáp ứng tốt nhu cầu đạo tạo.

Thông Tin Liên Hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

Phòng 401, Lầu 4, 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TpHCM, Việt Nam

Điện thoại: (84) 909 310 768

Hotline: 0909 310 768 

Email: ​bac.trainingba@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/bacsvn

Web: http://www.bacs.vn/

Đồng bộ tài khoản