Xây Dựng Và Đánh Giá Hệ Thống An Toàn Thực Phẩm ISO 22000 & HACCP

Viện Đào Tạo Nhân Lực Và Hợp Tác Quốc Tế - INTIC

408 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Quận 3,

Giới Thiệu Khóa Học ISO 22000

Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên có nền tảng kiến thức về Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000/HACCP, nhận diện, đánh giá và kiểm soát được các mối nguy, điểm kiểm soát tới hạn; xây dựng được chương trình GMP, SSOP; thực hiện soạn thảo được tài liệu, thực hành đánh giá nội bộ và đánh giá từ bên thứ 3.

Đối Tượng Tham Gia

  • Cán bộ quản lý về an toàn thực phẩm tại nhà máy, công ty chế biến sản xuất thực phẩm.
  • Sinh viên năm 3 năm cuối, sinh viên mới ra trường chuyên ngành sinh học, thực phẩm, hóa thực phẩm từ các trường đại học/cao đẳng.

Thời Lượng

8 buổi

Nội Dung Khóa Học ISO 22000


NGÀY KHAI GIẢNG :
Ca Tối 2.4.6 (18:00-21:00) KG: 03/10
Ca học Cấp tốc 4 ngày (Sáng 8:30-11:30, Chiều 13:30-16:30): 16/10/2016
Ca học Chủ nhật (Sáng 8:30-11:30, Chiều 13:30-16:30): 11/10/2016
 
Chuyên đề 1: An toàn thực phẩm
 
  • Tại sao phải chú trọng đến sự ATTP.
  • Các mối nguy tiềm ẩn về ATTP.

Chuyên đề 2: Các Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn về ATTP

  • Những nguyên tắc về ATTP.
  • ATTP đối với ngành dược phẩm – GMP, GSP, GDP, GPP.
  • ATTP đối với nông nghiệp, thủy sản – VietGap, GlobalGap.
  • ATTP đối với ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm – HACCP.
Chuyên đề 3: HTQL ATTP TCVN ISO 22000: 2007
 
  • Lĩnh vực, phạm vi áp dụng TCVN ISO 22000:2007
  • Chuỗi thực phẩm.
  • Một số thuật ngữ về ATTP.
  • Giới thiệu về tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007.
  • Khái niệm về hệ thống truy nguyên.

Chuyên đề 4: Biện pháp tiếp cận và triển khai TCVN ISO 22000:2007

  • Những vấn đề cần quan tâm khi áp dụng TCVN ISO 22000:2007.
  • Phương pháp xây dựng HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.
  • Soạn thảo tài liệu HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.
Chuyên đề 5: Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm
 
  • Tại sao phải đánh giá?
  • Các loại hình đánh giá.
  • Các phương pháp đánh giá về ATTP
  • Một số thuật ngữ liên quan đến hoạt động đánh giá theo ISO 19011:2011
  • Trách nhiệm của Đánh giá viên.
  • Các loại tài liệu cần chuẩn bị trước khi đánh giá.
  • Quyền hạn của Đánh giá viên.
  • Trách nhiệm của Trưởng Đoàn đánh giá.
  • Trách nhiệm của nơi được đánh giá.
  • Những thông tin cần thiết phục vụ quá trình đánh giá. 
Tương ứng với từng nội dung chuyên đề sẽ có bài tập thực hành minh họa. 
 
Chứng chỉ sau khóa học
  1. Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000 & HACCP
  2. Đánh giá Nội bộ ISO 22000 & HACCP
  3. Chuyên gia Đánh giá – Kiểm soát ATTP

 

Ưu Đãi Chung

Đăng ký đến hết ngày 01/10/2016
>>> Giảm còn 1.350.000 đồng đối với người đi làm
>>> Học phí Sinh viên/SV tốt nghiệp dưới 12 tháng : 1.200.000

Viện Đào Tạo Nhân Lực Và Hợp Tác Quốc Tế - INTIC
408 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Quận 3,
Người liên hệ: Phòng Tuyển Sinh
Điện thoại: 08.3832.7678 - 0919.936.008
Website: www.intic.edu.vn - Email: vienhoptacquocte@gmail.com
Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế là một trong những Viện hàng đầu về đào tạo và tư vấn các kiến thức về Quản lý Chất lượng, các Hệ thống Tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001, ISO14001, ISO 22000 & HACCP, OHSAS 18001, …Ngoài ra, Viện còn đào tạo các nghiệp vụ về Môi trường, nghiệp vụ kinh tế, kỹ năng quản lý, các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ,…
 
Thành tích nổi bật:
Đào tạo hơn 2000 học viên mỗi năm, cung cấp các khóa học chất lượng cao nhằm thực hiện sứ mệnh nâng cao trình độ nguồn nhân lực Việt Nam
 
Đặc điểm nổi trội:
  • Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên, chú trọng đến nghiệp vụ, mang tính ứng dụng cao.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ các tổ chức trong và ngoài nước.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho việc giảng dạy.
Đội ngũ giảng viên 
 

Các Giáo sư, Tiến sỹ hiện đang là các nhà quản lý của các tổ chức, với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. 


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản