Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

CLB Yoga Sức Sống Mới

62 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Yoga

Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta có điều kiện làm việc, cống hiến hết mình nhưng cũng có khi cảm thấy mệt mỏi trước guồng quay quá gấp gáp trong khi phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe và tuổi tác. Trong cuộc sống bộn bề và sôi động, Yoga đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người ở nhiều lứa tuổi để cải thiện tình trạng sức khỏe, đạt sự cân bằng về tâm sinh lý, giải tỏa stress, tăng khả năng tập trung, hiệu quả làm việc cũng như giúp giữ gìn và cải tạo vóc dáng. Khóa học Yoga cho người mới bắt đầu học sẽ giúp học viên đạt được kết quả như sau:
- Nắm được các kỹ thuật thở cơ bản: thở bụng, thở ngực, thở cơ hoành
- Kỹ thuật thực hiện động tác kết hợp với hơi thở
- Nguyên lý hỗ trợ của tay và chân
- Nguyên tắc thực hiện và kết thúc động tác
- Các nguyên tắc và tư thế thư giãn
- Các động tác Hatha và Ananda Marga đơn giản

Đối Tượng Tham Gia

Người mới bắt đầu tập Yoga

Thời Lượng

6 tuần

Nội Dung Khóa Học Yoga


Chương trình Yoga cho người mới bắt đầu giúp trang bị những kiến thức nền tảng về lý thuyết và thực hành của bộ môn Yoga. Quy trình bài tập sẽ giúp người học làm quen với những kỹ thuật cơ bản nhất để ứng dụng một cách hiệu quả vào các khóa học Yoga tiếp theo.

CLB Yoga Sức Sống Mới
62 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: CLB Yoga Sức Sống Mới
Điện thoại: (05)113849098
Website: http://www.yogasucsongmoi.vn - Email: yogasucsongmoi@gmail.com
Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta có điều kiện làm việc, cống hiến hết mình nhưng cũng có khi cảm thấy mệt mỏi trước guồng quay quá gấp gáp trong khi phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe và tuổi tác. Trong cuộc sống bộn bề và sôi động, Yoga đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người ở nhiều lứa tuổi để cải thiện tình trạng sức khỏe, đạt sự cân bằng về tâm sinh lý, giải tỏa stress, tăng khả năng tập trung, hiệu quả làm việc cũng như giúp giữ gìn và cải tạo vóc dáng. Thành lập từ tháng 10 năm 2008, CLB Yoga Sức Sống Mới là mô hình câu lạc bộ Yoga chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại TP Đà Nẵng. Với không gian phòng tập thân thiện, ấm cúng cùng đội ngũ hướng dẫn viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Yoga Sức Sống Mới đã trở thành địa chỉ tin cậy của những người yêu thích bộ môn Yoga cũng như những ai quan tâm đến việc cải thiện sức khoẻ thể chất, tinh thần và mong muốn hướng đến một lối sống tích cực. Câu lạc bộ thường xuyên khai giảng các lớp Yoga cho Người mới bắt đầu, Yoga Cơ bản, Nâng cao, Yoga Trị liệu phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, các bài tập Yoga đặc biệt phù hợp cho nhân viên văn phòng sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc, giảm bớt căng thẳng, phòng tránh và chữa trị các chứng bệnh văn phòng.
Đồng bộ tài khoản