Yoga Cho Phụ Nữ Có Thai

Trung Tâm Siva Yoga

P.1604, tòa nhà 24T2 phố Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Yoga

Đã từ lâu, Yoga được biết đến là một phương pháp sống, một phương thức tập luyện khoa học giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, giúp tâm trí bình hòa, bao dung, tĩnh tại. Theo thời gian, phương pháp khoa học này đã được chọn lọc và phát triển để phù hợp với từng đối tượng tập khác nhau. Đặc biệt với phụ nữ mang thai, Yoga thực sự là một lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả để nâng cao thể chất và tinh thần của bạn trong và sau thai kì. Các bài tập từ trung tâm Siva Yoga luôn theo chuẩn mực quốc tế và được thiết kế riêng cho phụ nữ mang thai, chú trọng đến hít thở và các động tác nhẹ nhàng giúp tạo sự thư giãn và giảm sự mệt mỏi cho đôi chân, giúp nới lỏng khung xương chậu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh nở sau này.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho phụ nữ mạng thai có nhu cầu học Yoga

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học Yoga cho phụ nữ có thai

Nội Dung Khóa Học Yoga


Trong các buổi tập, các bà mẹ đang mang thai sẽ được hướng dẫn chi tiết để bước đầu làm quen với cách thức hít thở sâu của Yoga, cách thư giãn đúng cách để cung cấp thật nhiều dưỡng chất, thật nhiều năng lượng sống cho mẹ và bé, giúp cho mẹ và bé luôn cảm thấy khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống; sẽ được thực hành các tư thế tập nhẹ nhàng, thích hợp giúp giảm căng các cơ bắp, đẩy mạnh lưu thông khí huyết, điều hòa nội tiết, nâng cao sức mạnh cho cổ, vai, gáy giảm bớt áp lực cho cột sống.

Trung Tâm Siva Yoga
P.1604, tòa nhà 24T2 phố Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Siva Yoga
Điện thoại: (04)62815486
Website: http://sivayoga.com.vn - Email: info@sivayoga.com.vn
Trung tâm Siva Yoga được thành lập dựa trên mong muốn phát triển môn yoga theo trường phái Sivananda Yoga cổ của Ấn độ của các thành viên sáng lập. Chúng tôi là những người đã luyện tập và hướng dẫn môn yoga này nhiều năm tại Hà Nội, đã tham gia khóa huấn luyện giáo viên yoga và nhận bằng của Học viện quốc tế Sivananda Yoga Vedanta Centre. Học viện này đặt trụ sở tại bang Quebec, Canada với các trung tâm đặt tại các thành phố lớn ở châu Âu, châu Mỹ và Ấn độ, qui tụ nhiều huấn luyên viên yoga có trình độ thuộc đủ mọi quốc tịch. Môn Sivananda Yoga này là kết tinh hàng ngàn năm kinh nghiệm của yoga cổ truyền Ấn độ do Đại sư Sivananda sáng lập với phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học do học trò của ông là Đại sư Vishnudevananda phổ biến. Hiện nay nhu cầu luyện tập yoga trong xã hội để rèn luyện về thể chất và tinh thần đang ngày càng phát triển trong khi đó chúng ta lại đang thiếu những hướng dẫn vừa mang tính cổ truyền vừa mang tính hiện đại và khoa học như vậy. Trung tâm Siva Yoga là thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Siva Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thể thao và giải trí, được Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 8/6/2011, mã số doanh nghiệp 0105350668.
Đồng bộ tài khoản