Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang

22D Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

Giới Thiệu Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang

Trung Tâm Tin Học Việt Ấn trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo An Giang, ký hợp đồng nhượng quyền với Học viện CNTT NIIT ( Một trong 20 Học viện CNTT hàng đầu thế giới) đã thành lập trung tâm NIIT tại An Giang. Trung tâm khánh thành vào ngày 24-07-2004.
NIIT – An Giang là một trong hơn 3800 cơ sở đào tạo của Học viện CNTT Quốc tế NIIT (Ấn Độ) trên thế giới và là 1 trong 36 cơ sở đào tạo của NIIT Việt Nam. Ra đời từ năm 1981 Học viện CNTT Quốc tế NIIT tự hào được công nhận là một trong những Học viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT. Tất cả các cơ sở đào tạo của NIIT đều tuân theo một quy trình đào tạo thống nhất đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 và chứng nhận SEI - CMM Level 5 (cao nhất). Chứng nhận này bao gồm: chương trình đào tạo, quy trình và chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn giáo viên, giáo trình, thiết bị giảng dạy cũng như quy trình quản lý.

Cơ Sở Vật Chất Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang

Với cơ sở vật chất khang trang tại 22D, Lý Thái Tổ, Phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên, Tỉnh An Giang, môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng học được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, phòng Lab với hệ thống máy tính cấu hình cao cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia trình độ cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm,….. NIIT – An Giang thực sự là địa chỉ tin cậy về đào tạo CNTT cho các bạn sinh viên, học sinh lựa chọn để lập nghiệp

Thông Tin Liên Hệ Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang

Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang
22D Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang (Cách phà An Hòa 200m)
Điện thoại : 84-76-3603631
Fax : 84-76-3949170
Email: daotao@niitangiang.edu.vn
Website:http://niitangiang.edu.vn

Đồng bộ tài khoản