Lắp Ráp Cài Đặt Máy Tính

Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang

22D Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

Giới Thiệu Khóa Học Cài Đặt Máy Tính

Công nghệ thông tin trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhu cầu của thị trường về nhân lực IT ngày càng tăng. Lắp ráp – Cài đặt hệ thống máy tính và mạng là khóa học cơ bản về phần cứng máy tính và mạng, đặt nền tảng cho các bước tiếp theo của quá trình sữa chữa, cài đặt, hiện thực, bảo mật, quản trị hệ thống mạng LAN, WAN, và Internet.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng học: Học viên yêu thích kỹ thuật sửa chữa máy tính.

Thời Lượng

2,5 tháng

Nội Dung Khóa Học Cài Đặt Máy Tính


Nội dung:
- Lắp ráp và cài đặt một hệ thống máy tính hoàn chỉnh
- Khai thác các trình tiện ích hệ thống như: Quản lý đĩa cứng, tạo đĩa CD, cài đặt nhiều hệ điều hành trên một máy, sao lưu và phục hồi dữ liệu, xữ lý sự cố,…
- Cài đặt; Vận hành; Bảo trì phòng net; Phòng game; Wifi-coffe; Mạng LAN cho doanh nghiệp nhỏ.

Học Viện Đào Tạo CNTT Quốc Tế - NIIT An Giang
22D Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
Người liên hệ: Học viện NIIT An
Điện thoại: 84763603631
Website: http://niitangiang.edu.vn - Email: daotao@niitangiang.edu.vn
Trung Tâm Tin Học Việt Ấn trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo An Giang, ký hợp đồng nhượng quyền với Học viện CNTT NIIT ( Một trong 20 Học viện CNTT hàng đầu thế giới) đã thành lập trung tâm NIIT tại An Giang. Trung tâm khánh thành vào ngày 24-07-2004.
NIIT – An Giang là một trong hơn 3800 cơ sở đào tạo của Học viện CNTT Quốc tế NIIT (Ấn Độ) trên thế giới và là 1 trong 36 cơ sở đào tạo của NIIT Việt Nam. Ra đời từ năm 1981 Học viện CNTT Quốc tế NIIT tự hào được công nhận là một trong những Học viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT. Tất cả các cơ sở đào tạo của NIIT đều tuân theo một quy trình đào tạo thống nhất đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 và chứng nhận SEI - CMM Level 5 (cao nhất). Chứng nhận này bao gồm: chương trình đào tạo, quy trình và chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn giáo viên, giáo trình, thiết bị giảng dạy cũng như quy trình quản lý.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản