Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ

402 - 404 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ

Trung tâm Anh Ngữ Á Mỹ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy ngôn ngữ tốt, giáo trình cập nhật và cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của từng đối tượng học viên là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu trao dồi nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn và học vụ tận tâm và năng động trong việc tư vấn theo nhu cầu học tập của học viên, giúp học viên theo dõi tiến bộ của mình. Đồng thời, Anh Ngữ Á Mỹ cũng kiến tạo môi trường ngôn ngữ phong phú để giúp học viên có nhiều cơ hội để thực hành, phát triển nhanh chóng các kỹ năng và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.
Đặc biệt, câu lạc bộ Tiếng Anh - Let's Talk - là môi trường tốt cho tất cả các học viên tham gia thực hành những gì đã học trong lớp. Là nơi học hỏi, giao lưu, kết bạn với những người đam mê nói Tiếng Anh nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp xã hội bên cạnh kỹ năng về ngôn ngữ.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ

Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của từng đối tượng học viên với các phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, giúp học viên dễ dàng phát triển các kỹ năng Tiếng Anh và kiến thức. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và học vụ tận tâm và năng động.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ

Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ
Địa chỉ: 402 - 404 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
ĐT: (08)4454445
Website: http://amyschool.edu.vn

Đồng bộ tài khoản