Luyện Phát Âm

Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ

402 - 404 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Phát Âm

Tôi biết quá nhiều từ, tôi có thể nói. Nhưng không ai hiểu tôi nói gì và tôi cũng không thể nghe người khác nói. Chuyện gì đang xảy ra với tôi?
Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người học tiếng Anh. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.
Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn theo giọng Mỹ với đội ngủ giáo viên trẻ, giỏi và năng động sẽ đưa các bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất khi học Tiếng Anh

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Luyện phát âm

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Luyện Phát Âm


Chương trình học này bao gồm các lớp:
- Phát âm căn bản
- Phát âm nâng cao

Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ
402 - 404 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Á Mỹ
Điện thoại: (08)4454445
Website: http://amyschool.edu.vn -
Trung tâm Anh Ngữ Á Mỹ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy ngôn ngữ tốt, giáo trình cập nhật và cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của từng đối tượng học viên là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu trao dồi nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn và học vụ tận tâm và năng động trong việc tư vấn theo nhu cầu học tập của học viên, giúp học viên theo dõi tiến bộ của mình. Đồng thời, Anh Ngữ Á Mỹ cũng kiến tạo môi trường ngôn ngữ phong phú để giúp học viên có nhiều cơ hội để thực hành, phát triển nhanh chóng các kỹ năng và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.
Đặc biệt, câu lạc bộ Tiếng Anh - Let's Talk - là môi trường tốt cho tất cả các học viên tham gia thực hành những gì đã học trong lớp. Là nơi học hỏi, giao lưu, kết bạn với những người đam mê nói Tiếng Anh nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp xã hội bên cạnh kỹ năng về ngôn ngữ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản