Anh Văn Chuyên Ngành Thương Mại Quốc Tế

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS

105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thương Mại Quốc Tế

Mặc dù được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh từ những năm học cấp hai đến khi chuẩn bị đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, học sinh, sinh viên chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về tiếng Anh thương mại quốc tế, cụ thể về cách sử dụng tiếng Anh trong công việc như gặp khách hàng, gọi điện thoại, thảo luận, thuyết trình, viết email, viết báo cáo và hợp đồng là chưa được trang bị đầy đủ. Trong khi đó tiếng Anh thương mại ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi nó đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực từ du lịch, quan hệ quốc tế đến xuất nhập khẩu. Với khóa học này các học viên sẽ nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh cũng như trao đổi công việc, góp phần hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên ngành thương mại và những học viên đang làm tại các doanh nghiệp kinh doanh thương mại quốc tế

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thương Mại Quốc Tế


- Kỹ năng về ngôn ngữ bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giúp họ có khả năng sử dụng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc.
- Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh và các kỹ năng mềm khác để giúp họ có thể làm việc hiệu quả trong môi trường thương mại quốc tế
- Các khái niệm và kiến thức căn bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh.
- Nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh quốc tế để giúp người học có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế.

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS
105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ngoại Ngữ Viễn Đông School
Điện thoại: 0947472147
Website: http://www.viendongschool.edu.vn - Email: xuanthunguyen30475@yahoo.com
Nền kinh tế Việt Nam đã và đang thay đổi không ngừng trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế và Xã hội. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của Việt Nam chưa thể đáp ứng với nhu cầu cấp bách để phát triển quốc gia. Nguyên nhân chính trong quá khứ, đất nước chúng ta đào đạo vô số cán bộ có trình độ học vấn cao nhưng lại thiếu năng lực trong nhiều lĩnh vực. Sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực có chất lượng cao: Số cung không đáp ứng được số cầu do sự phát triển kinh tế không ngừng trong nhiều lãnh vực: Du lịch khách sạn, công nghệ thông tin và vô số các chuyên ngành khác. Nguyên nhân chính là khả năng chuyên môn như phương thức đào tạo của Việt Nam quá chú trọng vào lý thuyết mà không trang bị cho sinh viên tốt nghiệp khả năng ứng dụng vào thực tế. Khả năng ngoại ngữ: Dù đã học Anh ngữ từ 7 đến 10 năm, đa số học sinh, sinh viên Việt Nam không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Nguyên nhân chính cũng là phương pháp học tập.Tư duy và tác phong công nghiệp: Để có đủ khả năng làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, sinh viên Việt Nam phải thay đổi cách suy nghĩ và tác phong làm việc, nhất là khi làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để có thể phát triển trên thị trường quốc tế, doanh nghiệp Việt Nam cần trang bị thêm kiến thức mới về: Thương mại quốc tế và luật pháp quốc tế - Kỹ thuật công nghệ tân tiến - Kỹ năng quản lý doanh nghiệp - Chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vấn đề của Việt Nam là một thách thức, đồng thời cũng là cơ hội.
Đồng bộ tài khoản