Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC)

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC)

TOEIC là bài thi trắc nghiệm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế của những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service - ETS) xây dựng.
Chương trình Anh văn Giao tiếp quốc tế TOEIC giúp bạn nâng cao đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để làm việc trong các công ty thương mại, tổ chức quốc tế, ngân hàng, khách sạn... nơi bạn cần tiếng Anh để giao dịch với đối tác cũng như giao tiếp với đồng nghiệp là người nước ngoài, đồng thời giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC và luyện tập các dạng câu hỏi của TOEIC để có thể hoàn tất bài thi đúng với khả năng cao nhất của mình.
Chương trình Anh văn Giao tiếp quốc tế tương tự chương trình Anh văn Tổng quát ở điểm chú trọng phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng tiếng Anh, nhưng khác với chương trình Anh văn Tổng quát ở nội dung học vì vốn từ, ngữ cảnh, các bài luyện tập... sử dụng trong chương trình là ngôn ngữ thường gặp trong môi trường làm việc, giao dịch quốc tế thay vì môi trường học tập hoặc giao tiếp xã hội hàng ngày mà Anh văn Tổng quát đề cập.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh để xin việc làm hoặc sử dụng trong công việc hàng ngày ở các công ty, tổ chức quốc tế thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, hội nghị quốc tế và sự kiện thể thao.

Thời Lượng

10 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC)


Khoá học TOEIC bao gồm 11 cấp lớp:
- Căn bản (PT1, PT2)
- Sơ cấp (T1, T2)
- Sơ Trung cấp (T3, T4, T5)
- Trung cấp (T6, T7, T8)
- Trung cao cấp (T9, T10, T11)
- Ưu đãi đặc biệt

TT Đào Tạo, Bồi Dưỡng Kiến Thức Ngoại Giao Và Ngoại Ngữ - CEFALT
87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+848)39325830 - 39325836
Website: http://www.cefalt.edu.vn - Email: info@cefalt.edu.vn
Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP.Hồ Chí Minh - Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) - được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.
Đồng bộ tài khoản