Anh Văn Tổng Quát

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Tổng Quát

Anh văn tổng quát (General English - GE) dành cho học viên người lớn có nhu cầu phát triển năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Mục tiêu chương trình nhằm giúp học viên giải quyết vấn đề chung "biết rất nhiều ngữ pháp và từ vựng nhưng không sử dụng được tiếng Anh".
Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, làm việc hoặc giao dịch hằng ngày một cách thành thạo và nhuần nhuyễn.

Đối Tượng Tham Gia

Các học viên từ 12 tuổi trở lên muốn nâng cao toàn diện các kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) để sử dụng trong học tập, giao tiếp hàng ngày.

Thời Lượng

gian 10 tuần (45 giờ) cho mỗi cấp lớp

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Tổng Quát


Khoá học gồm 11 cấp lớp:
- Căn bản (G1; G2)
- Sơ cấp (G3, G4)
- Sơ Trung cấp (G5, G6)
- Trung cấp (G7, G8
- Trung cao cấp (G9, G10, G11)

TT Đào Tạo, Bồi Dưỡng Kiến Thức Ngoại Giao Và Ngoại Ngữ - CEFALT
87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+848)39325830 - 39325836
Website: http://www.cefalt.edu.vn - Email: info@cefalt.edu.vn
Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP.Hồ Chí Minh - Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) - được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.
Đồng bộ tài khoản