Anh Văn Thiếu Niên

Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu - EurAsia

548-550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Niên

EFT là khóa học mang đến cho học viên kiến thức sâu rộng về tiếng Anh thông qua các buổi thực hành với các trò chơi ngôn ngữ, đa dạng, đồng thời khuyến khích học viên tham gia các hoạt động và trò chơi bằng chính khả năng của mình. Thông qua những bài học thiết thực, các em sẽ được phát triển kỹ năng tự tin phân tích và phát triển ý tưởng từ những đề tài cập nhật từ cuộc sống xung quanh. Đặc biệt, các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học mới, sự kết hợp độc đáo giữa kỹ năng học tương tác và phương pháp học thông minh kích thích khả năng sử dụng ngôn ngữ. Môi trường học tập thân thiện giúp các em phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ và tâm lý trong giai đoạn thành niên. Trong suốt quá trình học, những bài tập về nhà cùng các bài kiểm tra định kỳ được kết hợp các cuộc họp phụ huynh được tổ chức để theo dõi và đảm bảo sự tiến bộ của các em. Mục tiêu của khóa học:
- Giúp các em nâng cao trình độ Anh ngữ: Tự tin giao tiếp – Nói giọng chuẩn – Phát âm đúng.
- Nâng cao vốn từ vựng trong nhiều lĩnh vực thông qua các hoạt động thu hút nhằm tiếp thu bài hiệu quả.
- Khám phá Anh ngữ qua những trải nghiệm thú vị, giúp kích thích khả năng sử dụng ngôn ngữ.
- Chương trình xoáy sâu vào tiếng Anh học thuật sẽ là nền tảng giúp các em thành công trong việc tham gia các lớp tiếng Anh chuyên sâu hơn.

Đối Tượng Tham Gia

EFT là khóa học tiếng Anh được thiết kế dành cho các em có độ tuổi từ 12 – 17 tuổi

Thời Lượng

Tổng 432 giờ (mỗi lớp là 36 giờ)

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Niên


Được chia ra nhiều lớp:
- Teen Starter A
- Teen Starter B
- Teen 1A
- Teen 1B
- Smart Teen 1
- Smart Teen 2
- Super Teen 1
- Super Teen 2
- Ket 1
- Ket 2
- Ket 3
- Ket 4

Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu - EurAsia
548-550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trực tiếp tại trung tâm
Điện thoại: (84-511) 3760848
Website: http://aau.edu.vn - Email: info@eurasia.vn
Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu là một tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Anh chất lượng và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trung tâm nhiều năm học tập ở nước ngoài và làm việc với các tổ chức giáo dục quốc tế đã tích được những tinh hoa trong việc đào tạo tiếng Anh và áp dụng tại Trung tâm Anh ngữ Á-Âu nhằm nâng cao giá trị một khi bạn chọn đầu tư học tập tại đây. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo một môi trường học tiếng Anh đem lại sự tự tin và phát triển bản thân như là một bước đệm quan trọng để biến ước mơ thành công của bạn trở thành hiện thực. Nhằm đáp ứng nhu cầu học anh ngữ ngày càng cao, TRUNG TÂM ANH NGỮ Á ÂU vận hành nhiều chương trình đào tạo nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu xã hội như TOEIC, TOEFL, IELTS, Smarkt Kids, Academic English, Internatiional Communication, Corporate English...
Đồng bộ tài khoản