Autocad Căn Bản

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Autocad Căn Bản

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều phần mềm vẽ kĩ thuật thời này được sử dụng trên thiết bị đầu cuối đồ họa (graphics terminal) nối với máy tính lớn hay máy trạm. AutoCad được ứng dụng để thực hiện các bản vẽ kĩ thuật trong các ngành: Xây dựng, cơ khí, kiến trúc, điện, bản đồ và có 3 đặc điểm nổi bật sau: Chính xác, năng suất cao, dễ dàng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác. Với mục tiêu khóa học sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo phần mềm Autocad để tổ chức, quản lý và thực hiện các bản vẽ kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác, xử lý các tình huống trong khi vẽ.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí, kỹ thuật... cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Autocad phục vụ cho việc học và làm việc.
- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp, người muốn thay đổi nghề.
- Học viên các lớp họa viên kiến trúc.

Thời Lượng

Thời gian: 56 tiết, mỗi buổi 4 tiết, học 3 buổi/tuần vào thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7

Nội Dung Khóa Học Autocad Căn Bản


- Tổng quan về chương trình Autocad.
- Các lệnh về tập tin.
- Thiết lập bản vẽ.
- Hệ tọa độ và phương pháp nhập.
- Các lệnh quan sát màn hình.
- Các lệnh vẽ cơ bản chính xác.
- Quản lý đối tượng.
- Các lệnh hiệu chỉnh.
- Các phép biến đổi và sao chép.
- Tạo Block và hiệu chỉnh block.
- Ghi và hiệu chỉnh bản vẽ.
- Ghi và hiệu chỉnh kích thước.
- Trình bày và in ấn sản phẩm.

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC
40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39103811 - (08)35004500
Website: http://www.idcvn.com.vn - Email: idcedu@idcvn.com.vn
Tháng 08 năm 1996 công ty IDC đã thành lập trường Ngoại Ngữ Tin Học Ứng Dụng Thời Đại Mới theo quyết định số 179/ GDTX-QD của sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo là một trong những hoạt động chủ lực của công ty IDC nhằm phát triển tin học tại Việt Nam thông qua hình thức đào tạo, chuyển giao tri thức, công nghệ tin học tiên tiến và thực tiễn nhất cho học viên đồng thời qua đó cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho ngành công Nghệ thông tin của Việt Nam. Đến với IDC, học nghề không còn là lối nhỏ": Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân mọi thành phần trong xã hội. Với tiêu chí đó, sau hơn 15 năm thành lập trường IDC đã và đang đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn lượt học viên thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.
Đồng bộ tài khoản