InDesign

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học InDesign

Indesign là một trong những chương trình dàn trang mạnh nhất hiện nay. Dễ sử dụng, độ chính xác cao, thích hợp với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp.Tính năng của Indesign là vẽ, xử lý chữ và đồ họa, độ trong suốt, và khả năng in và kết xuất PDF đáng tin cậy, khả năng tương thích và kết hợp tốt với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác. Với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ giúp người thiết kế xử lý ấn phẩm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với khóa học InDesign của IDC sẽ đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm và cung cấp kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế và dàn trang điện tử các sản phẩm có khối văn bản lớn như: sách, báo, tạp chí, brochure..

Đối Tượng Tham Gia

Học viên của các lớp thiết kế đồ họa, các nhân viên của các tòa báo hay làm làm việc trong các công ty thiết kế quảng cáo.

Thời Lượng

03 tuần, 44 tiết vào các tối thứ 2, 4, 6.

Nội Dung Khóa Học InDesign


- Tổng quan về chương trình Indesign.
- Công cụ và thao tác cơ bản.
- Quản lý không gian làm việc.
- Quản lý tài liệu.
- Trang chủ - trang tài liệu.

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC
40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39103811 - (08)35004500
Website: http://www.idcvn.com.vn - Email: idcedu@idcvn.com.vn
Tháng 08 năm 1996 công ty IDC đã thành lập trường Ngoại Ngữ Tin Học Ứng Dụng Thời Đại Mới theo quyết định số 179/ GDTX-QD của sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo là một trong những hoạt động chủ lực của công ty IDC nhằm phát triển tin học tại Việt Nam thông qua hình thức đào tạo, chuyển giao tri thức, công nghệ tin học tiên tiến và thực tiễn nhất cho học viên đồng thời qua đó cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho ngành công Nghệ thông tin của Việt Nam. Đến với IDC, học nghề không còn là lối nhỏ": Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân mọi thành phần trong xã hội. Với tiêu chí đó, sau hơn 15 năm thành lập trường IDC đã và đang đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn lượt học viên thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.
Đồng bộ tài khoản