Bếp Âu Cơ Bản

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Âu Cơ Bản

Các món ăn châu Âu luôn được ngưỡng mộ bởi sự hài hòa và tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Món ăn mang nét đơn giản của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý. Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hay bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp? Tất cả được nằm trong chương trình đào tạo Bếp Âu Căn Bản của Cơ Sở Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace được xây dựng bởi các Đầu bếp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bếp Âu của các Khách sạn, Nhà hàng lớn. Chương trình đào tạo này chú trọng đào tạo những kỹ năng và phương pháp chế biến các món Âu đặc trưng nhất.
Tham gia Chương trình này, Học Viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu về Bếp Âu tại Việt Nam, được thực tập và có cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Lớp Bếp Âu cơ bản dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Thời Lượng

2.5 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Âu Cơ Bản


- Phần 1: Kiến thức và kỹ năng
+ Giới thiệu các loại gia vị và lá mùi thường chế biến trong món Âu
+ Sử dụng các bộ dụng cụ đo lường trong bếp Âu
+ Khái niệm về phương pháp chế biến món Âu, lưu trữ thực phẩm, nhiệt độ phòng, …
+ Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong bếp Âu
+ Kiểm soát các rủi ro trong bếp Âu
+ Các loại công cụ, dụng cụ thường dùng trong bếp Âu
- Phần 2: Salad & Appetizer (Rau Trộn Và Món Khai Vị)
+ Chế biến các loại xốt từ Mayonnaise
+ Cocktail sauce
+ Thousand Island sauce
+ Tartar sauce
+ Mayon mustard sauce
+ Caesar salad Dressing

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản