Bếp Âu

Trường Hướng Nghiệp Á Âu

02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Âu

Các món ăn châu Âu luôn được ngưỡng mộ bởi sự hài hòa và tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Món ăn mang nét đơn giản của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý. Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hay bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp? Mục tiêu khóa học:
- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
- Học viên được học tất cả những kỹ năng, " bí quyết" trong nghề mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
- Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống một chiều đạt tiêu chuẩn Bếp Âu.

Đối Tượng Tham Gia

- Người yêu thích nghề đầu Bếp, muốn có thu nhập tốt và ổn định.
- Chủ Nhà hàng, bartender, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp...muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp

Thời Lượng

Tùy theo quy định của khóa học

Nội Dung Khóa Học Bếp Âu


- Lý thuyết
+ Nghiệp vụ Bếp Âu
+ Giới thiệu vế cấu trúc cơ bản của Bếp công nghiệp
+ Vai trò, chức năng của đội ngũ nhân viên Bếp Âu
+ Giới thiệu các trang thiết bị và dụng cụ Bếp Âu
+ Tầm quan trọng trong vấn đề vệ sinh môi trường Bếp Âu
+ Vệ sinh cá nhân của nhân viên Bếp Âu
+ Vệ sinh thực phẩm trong bếp âu
+ An toàn trong lao động
+ Vệ sinh môi trường Bếp Âu
+ Phân loại các nguồn thực phẩm
+ Chọn lựa NVL thực phẩm
+ Phương pháp tồn trự & bảo quản thực phẩm
+ Chế độ dinh dưỡng trong thực phẩm
- Thực hành
+ Dụng cụ Bếp Âu và kĩ năng sử dụng.
+ Kỹ thuật, công thức các loại nước chấm - nước sốt – nước xào, nấu, nướng trong Bếp Âu.
- Món Soup
+ Broccoli Cream Soup - Súp kem bông cải xanh
+ Carrot Cream Soup - Súp kem cà rốt Bếp Âu
+ Fish Soup With Toast - Súp cá với bánh mì Toast
+ Pumpkin Cream Soup - Súp kem bí đỏ Bếp Âu
+ Tomatoes Soup W/ Croutons - Súp kem cà chua với bánh Croutons
+ Traditionnal French Onion Soup - Súp hành truyền thống pháp Bếp Âu
+ Newzealand mussels soup in white wine cream - Súp kem vẹm Newzealand vang trắng
- Appetizers/ Món khai vi
+ Shrimps Salad Cocktail Sauce - Salad tôm sốt cocktail
+ Sea Scallop Provencal Style - Sò điệp đút lò kiểu đồng quê
+ Crabe Farci Normande W/ Mushroom - Cua farci đút lò phô mai
+ Smoked Salmon Pâte W/Dill Cream - Cá hồi pate hun khói với kem thì là
+ Turkey Ragourt In A”Feuillettés” - Gà tây ragourt với bánh Bếp Âu
+ New Zealand Mussels w/ cheese sauce gratin - Vẹm Newzealand đút lò phô mai
+ Sea Canada oyster baked french style - Hào Canada đút lò phô mai
- Grill Steak & Rib/ Món thịt nướng
+ Pork Fillet Mignons In Mushroom Sauce - Thăn heo fillet sốt nấm
+ Chicken Cordon Bleu - Gà nhồi phô mai kiểu cordon bleu
+ Stewed Roll Beef in Gravy Sauce - Bò cuộn phô mai với sốt nâu
+ Pan-Fried Escalop Of Pork - Heo tẩm bột chiên giòn kiểu Tiệp Khắc
+ Steamed Beef In Sour Sauce W/Noodles - Bò hầm nho chua ngọt với mì tươi
+ Spicy New Zealand Lamb Chops W/ Almonds - Sườn cừu sốt vang đỏ nướng với hạnh nhân
+ Beef rib-eye steak Green Pepper Sauce - Lườn bò mỹ sốt tiêu xanh
+ Grilled Stuffed Chicken w/mushroom - Đùi gà nhồi thịt sốt nấm
+ Veal filet w/estragon sauce and cheese gratin - Thịt bê fillet sốt nấm đút lò phô mai
+ Chicken With Pepperoni Tomato Sauce - Gà nướng hương vị với cà chua và ớt
- Fish & Seafood/ Món các và hải sản
+ Seabass Filet In Lemon Cream Sauce - Cá chẽm sốt kem chanh
+ Grilled Tuna W/ Tomato Sauce - Cá ngừ đại dương sốt cà chua
+ Assortment Of Seafood In Safran Sauce - Hải sản nướng sốt nghệ tây
+ Baby Lobster Flambée In Scallop Sauce - Tôm hùm baby đốt rượu sốt sò điệp
+ Shrimps Flambée and Wild Rice - Tôm sú đốt rượu với cơm gạo rừng
+ Sole fish with butter, lemon and basil - Cá lưỡi trâu nướng với bơ chanh và hương thảo
+ Seafood Treasure Bag - Hải sản chiên giòn gói giấy
- Noodles / Món mì
+ Spaghetti bolognese - Mì ý sốt cà chua bò bằm
+ Cannellori Stuffed with beef - Mì ống nhồi thịt bò đút lò
+ Penne Pomodoro with seafood - Mì ống sốt cà chua hải sản
+ Penné Carbonara - Mì ống sốt jambon và kem nấm
- Dessert/ Món tráng miệng
+ Traditional French Apple Tart - Bánh táo giòn kiểu Pháp
+ Fruit Cocktailwith Grand Marnier - Trái cây cocktail với rượu Grand Marnier
+ Pear Flamed In Red Wine w/ Ice Cream - Lê ham rượu vang với kem vanilla
+ Fruittart In Vanilla Sauce - Bánh trái cây với kem vanilla
+ Orange crepe flambe w/grand marnie - Bánh crepe đốt rượu với cam
+ Sabayon Of Seasonal Fruit With Brandy - Trái cây đút lò với kem sabayon

Trường Hướng Nghiệp Á Âu
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hướng Nghiệp Á Âu
Điện thoại: 18006148
Website: http://www.huongnghiepaau.com - Email: daotao@huongnghiepaau.com

Bạn yêu thích nấu ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập bình quân từ 5-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt với vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000 – 2000 USD. Hãy đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu - Trường đào tạo Đầu bếp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và Cấp Chứng chỉ Bếp trưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của bạn.Trường Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo một cách chính quy và bài bản Nghề Bếp, sau các khóa học, học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành Bếp mà còn có những bí quyết được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, làm việc trong các khách sạn nhà hàng lớn tại TPHCM.

Đồng bộ tài khoản