Dạy Cắt Tỉa
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Giới Thiệu Khóa Học Dạy Cắt Tỉa
Chương trình đào tạo cắt tỉa là chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về cắt tỉa, điêu khắc, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn thêm về cách sắp đặt và bài trí món ăn. Với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu thực tế. Đây cũng là chương trình phù hợp với các bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật cắt tỉa, tạo hình từ rau – củ – quả.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho các bạn yêu thích Cắt tỉa, điêu khắc, sắp đặt và bài trí món ăn.
Thời Lượng
2 tháng
Nội Dung Khóa Học Dạy Cắt Tỉa
- Cấp độ cơ bản
+ Buổi 1: Tỉa thố bí đỏ
+ Buổi 2: Tường vi bí đỏ
+ Buổi 3: Bình hoa hồng bí đỏ
+ Buổi 4: Tường vi dưa hấu
+ Buổi 5: Hoa hồng dưa hấu
+ Buổi 6: Lồng đèn dưa hấu B1
+ Buổi 7: Lồng đèn dưa hấu B2
+ Buổi 8: Tỉa tháp
+ Buổi 9: Tỉa thiên nga - hạc
+ Buổi 10: Tỉa công
+ Buổi 11: Tỉa đại bàng
+ Buổi 12: Tỉa chim sẻ
- Cấp độ nâng cao
+ Buổi 1: Tỉa tôm, lưới cá
+ Buổi 2: Tỉa cá heo - cá kiếm
+ Buổi 3: Tỉa cá chép
+ Buổi 4: Tỉa ngựa
+ Buổi 5: Tỉa đầu rồng
+ Buổi 6: Tỉa mình rồng
+ Buổi 7: Tỉa phượng hoàng
+ Buổi 8: Tỉa hổ
+ Buổi 9:Tỉa lân
+ Buổi 10: Tỉa rùa
+ Buổi 11:Tỉa ông Lã Vọng
+ Buổi 12:Trang trí Buffet
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hướng Nghiệp Á Âu
Điện thoại: 18006148
Website: http://www.huongnghiepaau.com - Email: daotao@huongnghiepaau.com
Bạn yêu thích nấu ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập bình quân từ 5-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt với vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000 – 2000 USD. Hãy đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu - Trường đào tạo Đầu bếp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và Cấp Chứng chỉ Bếp trưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của bạn.Trường Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo một cách chính quy và bài bản Nghề Bếp, sau các khóa học, học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành Bếp mà còn có những bí quyết được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, làm việc trong các khách sạn nhà hàng lớn tại TPHCM.
Ngày khai giảng
- Thường xuyên
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1038