Bếp Trưởng Bếp Á
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Giới Thiệu Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á
Các món ăn Châu Á được nhiều người yêu thích và đam mê không chỉ bởi sự đa dạng về bản sắc truyền thống, mà còn bởi sự cầu kỳ, tinh tế và đặc biệt là hương vị rất riêng của mỗi quốc gia như: Phở (Việt Nam), Shushi (Nhật Bản), Kim Chi (Hàn Quốc), Cà Ri (Ấn Độ)... Đăng ký học lớp Bếp Á tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được học với giáo trình Bếp Á đạt chuẩn duy nhất tại Việt Nam cùng với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này. Mục tiêu chương trình đào tạo
- Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành. (90% thời lượng học là thực hành). Học viên sẽ được thực hành và thưởng thức món ăn ngay tại lớp cùng với Giảng viên hướng dẫn.
- Chính sách bảo lưu kết quả học tập cho các cấp độ. Học viên hoàn thành đủ 2 lớp sẽ được cấp chứng chỉ - chứng nhận do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.
- Chính sách hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ cho học viên ở tỉnh. Giảm học phí cho học viên là Bộ đội xuất ngũ, thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.
- Học viên được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
Đối Tượng Tham Gia
Các bạn yêu thích nghề đầu bếp, đặc biệt là các món ăn Á, Muốn kinh doanh nhà hàng.
Thời Lượng
Theo quy định của khóa học.
Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á
- Lý thuyết
+ Nghiệp vụ Bếp
+ Giới thiệu vế cấu trúc cơ bản của Bếp công nghiệp
+ Vai trò, chức năng của đội ngũ nhân viên Bếp
+ Giới thiệu các trang thiết bị và dụng cụ Bếp
+ Tầm quan trọng trong vấn đề vệ sinh môi trường Bếp
+ Vệ sinh cá nhân của nhân viên Bếp
+ Vệ sinh thực phẩm
+ An toàn trong lao động
+ Vệ sinh môi trường Bếp
+ Phân loại các nguồn thực phẩm
+ Chọn lực NVL thực phẩm
+ Phương pháp tồn trự & bảo quản thực phẩm
+ Chế độ dinh dưỡng trong thực phẩm
- Thực hành
+ Dụng cụ bếp và kĩ năng sử dụng.
+ Kỹ thuật, công thức các loại nước chấm - nước sốt – nước xào, nấu, nướng.
+ Súp:
+ Súp gà xé nấm hương
+ Súp gà phủ cơm Tràng An
+ Súp lươn ngũ vị
+ Súp hải sản chua cay
+ Súp tôm cay kiểu Thái
+ Súp tôm Ngô non
+ Súp đặc sản cao cấp
+ Súp cua nhân sò
+ Súp bào ngư nhân sò
+ Súp vi cá thả cua
+ Súp vi cá thả tôm
+ Súp hải long vương
+ Khai vị
+ Khoai lang chiên tẩm vừng
+ Khoai tây chiên bơ tỏi
+ Ngô Mỹ chiên bơ
+ Nem cua bể
+ Nem tôm hoa quả
+ Nem hải sản
+ Nem Hà Nội
Lớp học đầu bếp, Đầu bếp chuyên nghiệp, Đầu bếp Á, Đầu bếp trưởng
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hướng Nghiệp Á Âu
Điện thoại: 18006148
Website: http://www.huongnghiepaau.com - Email: daotao@huongnghiepaau.com
Bạn yêu thích nấu ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập bình quân từ 5-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt với vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000 – 2000 USD. Hãy đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu - Trường đào tạo Đầu bếp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và Cấp Chứng chỉ Bếp trưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của bạn.Trường Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo một cách chính quy và bài bản Nghề Bếp, sau các khóa học, học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành Bếp mà còn có những bí quyết được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, làm việc trong các khách sạn nhà hàng lớn tại TPHCM.
Ngày khai giảng
- Thường xuyên
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 765