Bếp Việt Nam Căn Bản
Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist - STHC
23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Giới Thiệu Khóa Học Bếp Việt Nam Căn Bản
Sau khi học xong, học viên đạt bậc nghề tương đương 2/7, có khả năng chế biến các món ăn Việt nam cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và có thể làm việc ngay tại bộ phận bếp trong nhà hàng, khách sạn,…Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm, lý thuyết vệ sinh dinh dưỡng, quản lý thực phẩm, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam.
Đối Tượng Tham Gia
Đối tượng học: Thí sinh đủ 18 tuổi, có đủ sức khỏe để tham gia học thực hành chế biến món ăn.
Thời Lượng
Thời gian đào tạo: 06 tháng (05 tháng học tại trường, 01 tháng đi thực tập )
Nội Dung Khóa Học Bếp Việt Nam Căn Bản
- Lý thuyết dinh dưỡng ( Phân loại, đánh giá chất lượng thực phẩm, phương pháp bảo quản thực phẩm, tìm hiểu vi sinh vật, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể,…)
- Văn hóa ẩm thực ( Khẩu vị món ăn 3 miền, Xây dựng thực đơn, phương pháp sử dụng gia vị, môi trường,…)
- Các kiến thức cơ bản của nghiệp vụ bếp ( nội quy bếp, PCCC, Ca làm việc, dụng cụ bếp, vận hành thiết bị nhà bếp, kế toán tiêu chuẩn,…)
- Kỹ năng thớt chảo.
- Kỹ năng tỉa trang trí từ rau củ quả.
- Thực hành chế biến 70 món ăn 3 miền Bắc, Trung, Nam.
- Học viên thực hành chế biến món ăn tại các xưởng bếp thực hành theo tiêu chuẩn Châu Âu của trường.
23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 08.38442238
Website: http://www.sthc.edu.vn - Email: admin@sthc.edu.vn
Học phí
- 14.000.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- 01/09/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1782