Tiếng Anh TOEIC

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist - STHC

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh TOEIC

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ mang tính toàn cầu, xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch đến hoạt động ngoại giao,… Khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh sẽ là một lợi thế đáng kể làm tăng giá trị của bạn trên thị trường lao động, đặc biệt nhất là làm việc ngành Du lịch & Khách sạn. Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist đã có cho bạn một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả hơn nhiều so với cách học truyền thống. Với giải pháp này bạn sẽ thông thạo tiếng Anh và đạt điểm TOEIC cao sau thời gian học ngắn nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời Lượng

12 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh TOEIC


Chương trình đào tạo: 12 tháng
- Chương trình học được chia làm 04 module, học tiếng Anh giao tiếp theo định hướng thi TOEIC, chuẩn đầu ra cam kết đạt từ 400 điểm TOEIC trở lên.
- Trong giờ học trên lớp được giao lưu với tình nguyện viên người nước ngoài, Luyện kỹ năng nghe nói với giáo viên bản ngữ.
- Thực hành kỹ năng nghe- nói trên phần mềm DynEd (Mỹ) theo sự hướng dẫn của giáo viên.
- Luyện kỹ năng làm bài thi TOEIC.

Ưu Đãi Chung

- Học phí: 2,5 triệu/khoá; GIẢM 20% cho học viên nhà trường
- Được học lại miễn phí 100% nếu học viên tham gia học đầy đủ 4 module mà điểm thi cuối kỳ chưa đạt 400 điểm TOEIC. Trong trường hợp này học viên phải tự chịu chi phí bản quyền phần mềm 150.000đ/tháng và phí thi TOEIC tại TOEIC VN là 35 USD/lần.

Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist - STHC
23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 08.38442238
Website: http://www.sthc.edu.vn - Email: admin@sthc.edu.vn
Trường Trung cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989 từ Trường Sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nâng cấp thành trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch & Khách sạn thuộc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn (Quyết định số 2211/QĐUB NCVX ngày 02 tháng 05 năm 1996). Năm 1997 được sự tài trợ của chính phủ Luxembourg Trường được nâng cấp và xây dựng với qui mô và trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với tầm quan trọng là trường quốc gia đào tạo chuyên ngành khách sạn & du lịch Việt Nam. Năm 2009 trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontorist. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng tại các trường quốc tế chuyên ngành khách sạn & du lịch. Hoàn thiện về kỹ năng chuyên môn sư phạm đạt trình độ về nghề nghiệp và kiến thức quản lý hiện đại như các trường tiên tiến trên thế giới.
Đồng bộ tài khoản