Cài Đặt Quản Trị Mail Server

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Cài Đặt Quản Trị Mail Server

MDaemon Mail Server là 1 trong những giải pháp hệ thống mail server toàn diện nhất hiện nay dành cho các công ty, doanh nghiệp với quy mô khác nhau. MDaemon Mail Server là lựa chọn hợp lý để thay thế cho Exchange Mail server vì khả năng linh hoạt, đơn giản khi cấu hình, cài đặt, và nhất là là miễn phí. Chính vì vậy mà ATHENA đã mở ra khóa học "Cài Đặt Quản Trị Mail Server" dành cho các học viên muốn quản trị mail server. Qua khóa học các học viên có thể cài đặt và kiểm tra máy chủ MDaemon Mail Server, biết cấu hình và quản trị MDaemon Mail Server, quản lý chuyển đổi giữa Exchange Server và MDaemon Mail Server, bảo mật MDaemon Mail Server.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho những người làm việc trong những doanh nghiệp vừa và lớn (từ 250 đến 5,000 nhân viên) có chi nhánh đặt tại nhiều nơi khác nhau, sử dụng nhiều giao thức kết nối khác nhau, sử dụng wireless và Internet để trao đổi email.

Thời Lượng

2 buổi

Nội Dung Khóa Học Cài Đặt Quản Trị Mail Server


- Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt MDaemon Mail Server.
- Quản lý tài khoản người dùng thư điện tử và bảo mật thư điện tử.
- Quản lý thư mục dùng chung.
- Quản lý tài nguyên phần cứng và phần mềm lưu trữ hộp thư.
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu thư điện tử.
- Triển khai hệ thống MDaemon Mail Server cho doanh nghiệp.

Ưu Đãi Chung

- Học online thì học phí: 450000 (giảm 10% cho học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên).
- Học offline thì học phí: 600000 (giảm 5% cho học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên).

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản