Chủ Quán Cà Phê - Sinh Tố - Kem - Trà Sữa

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chủ Quán Cà Phê

Để làm Chủ quán Cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp... Bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời Bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này. Chương trình đào tạo làm Chủ Quán nước được Trường NetSpace thiết kế dành riêng cho Các bạn yêu thích kinh doanh mô hình Quán nước. Chương trình chú trọng đào tạo thực hành thực tế và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn điều hành mô hình Quán nước từ những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp cho học viên học được rất nhiều và có thể tự tin mở Quán nước với khả năng thành công cao. Giảng viên là những Nhà quản lý, những Chuyên gia pha chế thức uống hàng đầu tại Việt Nam.

Đối Tượng Tham Gia

Những người muốn làm Chủ quán Cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp.

Thời Lượng

Tùy thuộc vào từng mô hình quán nước, thời gian từ 1 - 2 tuần

Nội Dung Khóa Học Chủ Quán Cà Phê


Ngoài thời gian học, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, cách triển khai 1 quán nước, nơi mua công cụ,thiết bị, bàn ghế. Học viên có thể lựa chọn 1 trong các loại Mô hình kinh doanh thức uống sau đây để học và kinh doanh:
- Quán Café Cao cấp
- Quán Café Take Away (Coffee To go)
- Quán Kem cao cấp
- Quán Café bình dân
- Quán Sinh tố, nước ép (Juicy Bar)
- Quán Trà sữa Trân Châu
- Quán Chè Thái Lan

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản