Chủ Tiệm Heo Quay - Vịt Quay - Gà Quay

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chủ Tiệm Heo Quay

Chương trình đào tạo nghề yêu cầu các kỹ năng và trình độ cao. Các Bạn tham gia học Chương trình này sẽ có đầy đủ khả năng mở lò quay, tiệm quay heo, quay vịt, quay gà. Giảng viên là những Đầu bếp, Chuyên Gia gốc Hoa, có kinh nghiệm lâu năm.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai mong muốn làm chủ quán heo quay, vịt quay và gà quay.

Thời Lượng

2 buổi học thực tế tại Trường cho mỗi món quay và được tư vấn miễn phí khi mở tiệm.

Nội Dung Khóa Học Chủ Tiệm Heo Quay


- Buổi 1: Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết quay heo, quay vịt, quay gàtừ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm.
- Buổi 2: Học viên tự thực hiện các công việc từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn tất thành phẩm dưới sự giám sát, hổ trợ của Giảng viên.
- Ngoài ra, Học viên sẽ được tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua lò quay, dụng cụ, cách triển khai 1 lò quay, tiệm quay.

Ưu Đãi Chung

Nếu Học viên đăng ký học từ 2 món quay trở lên, học phí sẽ được ưu đãi giảm 20% trên tổng học phí.

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản