Chuyên Gia Chuỗi Cung Ứng (Supply Chain Professional Developoment)

Viện Logistics Viết Nam

Lầu 25, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học SCPD

Chương trình đào tạo Chuyên gia chuỗi cung ứng (SCPD) là một chương trình học trực tuyến có nhiều đổi mới dành cho các nhà điều hành logistics muốn nâng cao kiến thức hoặc những nhà điều hành đang muốn chuyển sang hoạt động trong ngành logistics. Đây là một trong những chương trình học trực tuyến đầu tiên về logistics và quản lý chuỗi cung ứng dành cho ngành này tại Singapore.

Trong môi trường làm việc tốc độ nhanh hiện nay, người đi làm phải đối mặt với áp lực ngày càng gia tăng giữa công việc và những yêu cầu của bản thân. Thật khó để vừa tham gia các chương trình nâng cao, hoàn thành công tác và dành ít thời gian với gia đình. Trong những môi trường cạnh tranh, các công ty phải tạo ra nhiều giá trị hơn với ít nhân viên hơn. Các công ty phải trả giá nhiều hơn cho việc năng suất giảm khi nhân viên phải tham gia các khóa học bên ngoài. Phương pháp học trực tuyến mang đến cho các công ty một khả năng mới giúp nhân viên đạt được những kết quả học tập như mong muốn với chi phí thấp hơn và giảm thiểu khả năng giảm năng suất.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai đang làm việc trong lĩnh vực logistics ,quản trị chuỗi cung ứng và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
Chứng chỉ (Diploma) Quản Trị Chuỗi cung ứng

 • Học viên cần thành thạo Anh ngữ và có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc
 • Học viên có thời gian kinh nghiệm làm việc nhiều hơn sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
 • Học viên có các chứng chỉ giáo dục đào tạo cao hơn nhưng không có thời gian làm việc tối thiểu sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
 • Chứng chỉ Nâng cao (Advanced Diploma) Quản Trị Chuỗi cung ứng
 • Học viên phải có ít nhất một Chứng chỉ (Diploma) với hai năm kinh nghiệm làm việc
 • Học viên không có Chứng chỉ (Diploma) nhưng có thời gian kinh nghiệm làm việc nhiều hơn sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.
 • Học viên có các chứng chỉ giáo dục đào tạo cao hơn nhưng không có thời gian làm việc tối thiểu sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

Thời Lượng

Mỗi học phần (module) hoàn tất trong một tháng. Trong thời gian này, học viên có thể đăng tải các thắc mắc của mình trên diễn đàn trực tuyến để thảo luận với giảng viên phụ trách học phần và các học viên khác. Diễn đàn trực tuyến cho phép giảng viên phụ trách học phần và các học viên cùng tương tác và chia sẽ kiến thức với nhau.

Thời lượng khóa học:
- 4 tháng/ Diploma in SCPD
- 4 tháng/Advanced Diploma in SCPD

Nội Dung Khóa Học SCPD


Diploma : 4 modules
 • Module 01: Managing Resources
 • Module 02: Managing the Transport and Logistics Environment
 • Module 03: Warehousing and Store Operations
 • Module 04: Customer Service and Quality Management
Advanced Diploma: 4 modules nâng cao
 • Module 05: Supply Chain Management 
 • Module 06: IT and E- Commerce in Logistics
 • Module 07: Service Operation Management 
 • Module 08: Business Logistics Management

Mỗi học phần được chia thành nhiều chủ đề và mỗi chủ đề được chia tiếp thành nhiều chương. 

Ưu Đãi Chung

Học phí:
- SCPD Diploma: SG$1,800
- SCPD Advanced Diploma: SG$2,900

ĐĂNG KÝ:
Nếu bạn quan tâm đến chương trình này, vui lòng liên hệ tư vấn:
Tel: (08) 3933 0148 (ext 110)
Hotline: 0126 2728 987 Mr Lâm
Email: lamnh@vil.com.vn

Viện Logistics Viết Nam
Lầu 25, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng chiêu sinh
Điện thoại: (08) 3513 6399
Website: http://vil.com.vn/ - Email: info@vil.com.vn

Viện Logistics Viết Nam (tên viết tắt tiếng Anh là VIL) trực thuộc Tập đoàn MGC tiền thân là Viện Logistics MGC (MIL), là viện logistics đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2005. VIL đã thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, huấn luyện và đào tạo, phát hành ấn phẩm và tổ chức sự kiện trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành logistics. Các khóa đào tạo của VIL bao gồm:

 • Chuyên viên Logistics
 • Quản trị cao cấp Logistics & chuỗi cung ứng,
 • Tiếng Anh chuyên ngành logistics.

Ngoài ra VIL còn liên kết với viện tại Úc (The Australia Logistics Academy), Viện tại Singapore(The Chartered Institute of Logistics& Transport), Trường Đại học SMC tại Thụy Sỹ tuyển sinh các chương trình tại Việt Nam: Advanced Diploma in Operations & Logistics Management / Diploma in Logistics Management; Supply Chain Professional Development Program (E-learning); Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Strategic Procurement (E-learning)

Các ấn phẩm của VIL đã phát hành như tạp chí Vietnamshipper, sách Chủ hàng và pháp luật, 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, quản trị kho hàng. Mục tiêu của Viện là phát triển thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành logistics và supply chain thực sự hữu ích, cần thiết, giúp ích cho các cá nhân và công ty trong lĩnh vực này. Với mục đích trở thành một trong những vị trí hàng đầu giữa các trường, viện chuyên ngành logistics trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Chúng tôi đã và đang đào tạo thành công rất nhiều khóa học cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước.

Đồng bộ tài khoản