Chuyên Viên Quản Trị Mạng Nâng Cao

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Quản Trị Mạng Nâng Cao

Để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực quản trị mạng chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trung tâm Athena đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo quản trị mạng nâng cao ANMA (6 tháng). Chương trình thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi thường xuyên của các đơn vị đặt hàng tuyển dụng nhân sự. ANMA là học kỳ đầu tiên của AN2S, trang bị cho bạn các kiến thức cơ bản về phần cứng, phần mềm máy tính và mạng máy tính. Sau khi tốt nghiệp, học viên có trình độ quản trị mạng sơ cấp, đủ khả năng tham gia xây dựng, điều hành và bảo trì hệ thống mạng máy tính của các doanh nghiệp cỡ nhỏ và vừa. Đồng thời, học viên đủ khả năng tham gia các kỳ thi để đạt được các chứng chỉ quốc tế của Microsoft, Cisco như: MCSA, CCNA. Bạn có thể đi làm ngay hoặc lựa chọn học lên cao theo chương trình AN2S để được giới thiệu việc làm.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT yêu thích máy tính và mong muốn làm nghề quản trị mạng. Sinh viên các trường cao đẳng đại học, người đi làm mong muốn có công việc tốt hơn, liên quan đến mạng, máy tính.

Thời Lượng

Học 6 tháng, 1 học kỳ + 2 tháng làm đồ án tốt nghiệp, học 6 buổi/tuần

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Quản Trị Mạng Nâng Cao


- Quản trị mạng cơ bản- ACBN và phần cứng máy tính.
- Chuyên đề thực hành sao lưu và phục hồi dữ liệu.
- Quản trị mạng nâng cao Microsoft MCSA.
- Quản trị hệ thống mạng Cisco - CCNA.
- Chuyên đề bảo mật mạng Wi-Fi.
- Đồ án thực hành xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp.

Ưu Đãi Chung

- Học online với học phí là 1200000 (Giảm 10% cho cho học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên)
- Học offline với học phí là 1500000 (Giảm 5% cho học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên)

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản