Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
Kỹ sư có kiến thức về các công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản, về thiết kế, tổ chức và quản lý các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm thủy sản và quản lý chất lượng các sản phẩm thủy sản, về các hệ thống nuôi trồng thủy sản, về kinh tế, kinh doanh và hoạch định phát triển chế biến thủy sản theo hướng bền vững, về bảo vệ môi trường và nguồn lợi thủy sản.
Đối Tượng Tham Gia
Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế nếu có đủ điều kiện sau đây đều có thể dự thi vào ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản.
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Trung học bổ túc, Trung học nghề;
- Có đủ sức khỏe để học tập và lao động theo quy định tại Thông tư Liên Bộ Y Tế - Đại học, THCN & DN số 10/TT-LB ngày 18/8/1989 và Công văn hướng dẫn 2445/TS ngày 20/8/1990 của Bộ GD&ĐT.
Thời Lượng
4 năm.
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
- Hóa phân tích
- Giáo dục thể chất 3 (Tự chọn)
- Hóa sinh học thực phẩm
- Phương pháp nghiên cứu khoa học
- Vi sinh thực phẩm
- Hóa lý-Hóa Keo
- Sinh học đại cương
- Lý thuyết xác suất và thống kê toán
- Thiết kế và phân tích thí nghiệm
- Kỹ thuật thực phẩm
- Phân tích thực phẩm
- Hóa học thực phẩm
- Dinh dưỡng học
- Kinh tế học đại cương.
Công nghệ chế biến thủy sản, Sản xuất sản phẩm thủy sản, Lạnh đông thủy sản, Chế biến thực phẩm đông lạnh
Số 2, Đường Nguyễn Đình Chiểu , Quận Nha Trang , Khánh Hòa
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0583831149
Website: http://www.ntu.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 724