Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản (Hệ Cao Đẳng)
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Chế Biến Thủy Sản (Hệ Cao Đẳng)
Người học có hệ thống kiến thức sâu, rộng và kỹ năng thực hành về bảo quản, chế biến thuỷ sản; có khả năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ và sử dụng trang thiết bị tiên tiến; có năng lực tổ chức điều hành và quản lý sản xuất, quản trị chất lượng và an toàn thực phẩm nhằm đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao trong điều kiện phát triển ngành chế biến thuỷ sản bền vững.
Đối Tượng Tham Gia
Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế nếu có đủ điều kiện sau đây đều có thể dự thi vào ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản (Hệ Cao Đẳng)
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Trung học bổ túc, Trung học nghề;
- Có đủ sức khỏe để học tập và lao động theo quy định tại Thông tư Liên Bộ Y Tế - Đại học, THCN & DN số 10/TT-LB ngày 18/8/1989 và Công văn hướng dẫn 2445/TS ngày 20/8/1990 của Bộ GD&ĐT.
Thời Lượng
3 năm
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Chế Biến Thủy Sản (Hệ Cao Đẳng)
- Vi sinh thực phẩm
- Hóa sinh học thực phẩm
- Kỹ thuật thực phẩm
- Nguyên liệu và công nghệ sau thu hoạch
- Marketing căn bản
- Quản trị nhân sự
- Quản trị chất lượng
- Quản lý chất lượng và VSATTP
- Công nghệ lạnh và lạnh đông thuỷ sản
- Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản truyền thống
- Thực tập chuyên ngành CBTS (9 tuần)
- Thiết bị chế biến thực phẩm
- Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản giá trị gia tăng
- An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
- Quản trị sản xuất.
Công nghệ chế biến thủy sản, Sản xuất sản phẩm thủy sản, Hóa sinh học thực phẩm, Kỹ thuật thực phẩm
Số 2, Đường Nguyễn Đình Chiểu , Quận Nha Trang , Khánh Hòa
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0583831149
Website: http://www.ntu.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 628