Công Nghệ Thực Phẩm
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm
Công nghệ thực phẩm là 1 trong 5 ngành thuộc khối ngành công nghệ chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,…Người làm công việc của ngành này đòi hỏi phải có sự đam mê nghiên cứu, sáng tạo, tư duy quản lý, nhạy bén về thị trường, có đạo đức nghề nghiệp, khả năng phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm.
Đối Tượng Tham Gia
Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế nếu có đủ điều kiện sau đây đều có thể dự thi vào ngành Công Nghệ Thực Phẩm.
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Trung học bổ túc, Trung học nghề;
- Có đủ sức khỏe để học tập và lao động theo quy định tại Thông tư Liên Bộ Y Tế - Đại học, THCN & DN số 10/TT-LB ngày 18/8/1989 và Công văn hướng dẫn 2445/TS ngày 20/8/1990 của Bộ GD&ĐT.
Thời Lượng
4 năm
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm
- Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam
- Kinh tế học đại cương
- Hóa sinh học thực phẩm
- Hóa phân tích
- Thiết kế và phân tích thí nghiệm
- Lý thuyết xác suất và thống kê toán
- Sinh học đại cương
- Hóa lý-Hóa keo
- Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
- Công nghệ đồ hộp thực phẩm
- Phương pháp nghiên cứu khoa học
- Dinh dưỡng học
- Quản trị sản xuất
- Thiết bị chế biến thực phẩm.
Số 2, Đường Nguyễn Đình Chiểu , Quận Nha Trang , Khánh Hòa
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0583831149
Website: http://www.ntu.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 618