Công Nghệ Thực Phẩm (Hệ Cao Đẳng)
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm (Hệ Cao Đẳng)
Nhóm ngành công nghệ thực phẩm (CNTP) gồm 2 ngành: CNTP và đảm bảo chất lượng; vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Học ngành này ngoài kiến thức cơ sở và công nghệ sinh học, sinh viên còn học về quy trình, công nghệ chế biến thực phẩm. Sinh viên ra trường có thể làm việc tại các công ty, đơn vị liên quan đến chế biến lương thực thực phẩm, mua bán xuất nhập khẩu, các bộ phận VSATTP; phòng quản lý VSATTP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Bộ Y tế... Ngoài ra, sinh viên còn có thể làm việc tại các bộ phận liên quan đến việc bảo đảm chất lượng, kiểm nghiệm… của các trung tâm y tế và y tế dự phòng.
Đối Tượng Tham Gia
Mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế nếu có đủ điều kiện sau đây đều có thể dự thi vào ngành Công Nghệ Thực Phẩm (Hệ Cao Đẳng)
- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Trung học bổ túc, Trung học nghề;
- Có đủ sức khỏe để học tập và lao động theo quy định tại Thông tư Liên Bộ Y Tế - Đại học, THCN & DN số 10/TT-LB ngày 18/8/1989 và Công văn hướng dẫn 2445/TS ngày 20/8/1990 của Bộ GD&ĐT.
Thời Lượng
3 năm
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Thực Phẩm (Hệ Cao Đẳng)
- Nhập môn quản trị học
- Quản trị văn phòng
- Pháp luật đại cương
- Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin 2
- Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam
- Ngoại ngữ 2
- Đại số tuyến tính B
- Kỹ thuật nhiệt
- Tư tưởng Hồ Chí Minh
- Thiết bị chế biến thực phẩm
- Quản trị sản xuất
- Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm
- Công nghệ đồ hộp thực phẩm
- Bao gói thực phẩm
- Phát triển sản phẩm thực phẩm
- Công nghệ sản xuất muối ăn
- Sản phẩm giá trị gia tăng & Thực phẩm chức năng.
Số 2, Đường Nguyễn Đình Chiểu , Quận Nha Trang , Khánh Hòa
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0583831149
Website: http://www.ntu.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 565