Cử Nhân Kế Toán Chất Lượng Cao (Bậc Đại Học)

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kế Toán Chất Lượng Cao (Bậc Đại Học)

Chương trình cử nhân đại học kế toán ĐH Tôn Đức Thắng: Với phương châm đào tạo “Vững lý thuyết – Giỏi thực hành”, “Người học là trung tâm”, tại sao bạn không làm những nhân viên kế toán – tài chính thực thụ ngay cả khi đang còn là sinh viên?
Sinh viên được học và trang bị đầy đủ kiến thức cùng với những kỹ năng cần thiết theo chương trình đào tạo cử nhân kế toán của nhà trường với đội ngũ giảng viên và phương tiện học tập được tuyển chọn. Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành nghề nghiệp thực tế thông qua chương trình mô phỏng kế toán ngay tại “Phòng mô phỏng Kế toán” ở Trường.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên muốn xét tuyển vào chương trình “Cử nhân kế toán chất lượng cao” phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
- Về điểm xét tuyển: Sinh viên có tổng điểm thi từ mức điểm chuẩn của ngành Kế toán ĐH Tôn Đức Thắng trong các kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm (áp dụng cho cả sinh viên ngành khác có cùng khối thi A,A1,D1 có nguyện vọng theo học chương trình).
- Yêu cầu về trình độ tiếng anh: Vượt qua kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế tổ chức tại trường hoặc đã có chứng chỉ TOEIC với số điểm tương ứng với yêu cầu.

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kế Toán Chất Lượng Cao (Bậc Đại Học)


- Các môn học trong chương trình ACCA (Bằng kế toán công chứng Anh Quốc – Bằng cấp có giá trị quốc tế): ACCA – Con đường nhanh nhất giúp bạn thành công trong sự nghiệp Kế toán, Kiểm toán và Tài chính
- Chương trình tiếng Anh: Với phương châm “Mưa dầm thấm lâu” và “Trăm hay không bằng tay quen”
+ Chương trình tăng cường tiếng Anh dành cho cử nhân ngành kinh tế;
+ Sinh viên lớp chất lượng cao được truyền đạt và rèn luyện thuật ngữ tiếng Anh thông qua các môn học trong chương trình ACCA;
+ Sinh viên được đào tạo chuyên sâu bằng các khóa tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính.
+ Chương trình giúp người học ngoài giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế còn có khả năng tham khảo các tài liệu chuyên ngành nước ngoài.
- Các khóa học kỹ năng mềm:Thành công = Giỏi chuyên môn + Tốt kỹ năng. Để thành công trong công việc và cuộc sống thì bên cạnh những kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị những khóa học kỹ năng mềm như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết hồ sơ xin việc ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng thành công, kỹ năng viết văn bản bằng tiếng Anh & tiếng Việt và nhiều kỹ năng khác.

Đại Học Tôn Đức Thắng - TĐT
Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)37755051
Website: http://ts.tdt.edu.vn - Email: phongdaotao@tdt.edu.vn
Tiền thân của Trường đại học Tôn Đức Thắng là Trường đại học công nghệ dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch. Mục tiêu thành lập trường được xác định ngay từ đầu và ngày càng thể hiện rõ trong quá trình phát triển là: Thực hiện chương trình 17/TU và (Chỉ thị 13) của Thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh về việc đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giai cấp công nhân của thành phố; phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Góp phần đào tạo nhân tài, nhân lực, phát triển hoạt động nghiên cứu để phục vụ hệ thống sản xuất, xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.
Đồng bộ tài khoản